07 chiếc áo khoác gió nam siêu nhẹ tốt nhất

Cập nhật: 02/05/2020
Lượt xem: 641

7 chiếc áo khoác gió nam siêu nhẹ tốt nhất

Chạm đến những điểm cực hạn rất dễ. Quá nóng ư? Hãy mặc một chiếc áo phông đơn giản hoặc tới bãi biển với những chiếc quần bơi yêu thích của bạn. Quá lạnh ư? Hãy cuộn mình trong một chiếc áo khoác ấm áp và trang bị thêm một chiếc mũ, một chiếc khăn choàng và găng tay da bóng mượt. Còn nếu trong tình trạng chung, không quá nóng mà cũng không quá lạnh? Dưới đây là những sự lựa chọn của chúng tôi cho top 7 chiếc áo khoác gió nam siêu nhẹ tốt nhất , dành cho những khi bạn cần cái gì đó không quá nhẹ, và cũng không quá nặng.

Áo khoác gió tốt nhất #1 - Chiếc áo Aether siêu nhẹ.

Khi sáng tạo ra loại quần áo phù hợp với phong cách sống năng động, chỉ có một số ít có thể phù hợp với Aether. Chiếc áo khoác gió nam siêu nhẹ của Aether tồn tại như chính cái tên của nó. Nó được cấu tạo từ loại vải mềm và siêu nhẹ với một lớp không dính và chất liệu Lycra ở cổ và cổ tay để tăng cường sự phòng ngừa và bảo vệ cơ thể khỏi gió.

Áo khoác gió tốt nhất #2 - Chiếc áo gió nam Nike Summer Super Windrunner

Chiếc áo gió nam Summer Super Windrunner của Nike là một lớp lót dưới siêu nhẹ, có thể khiến thời tiết khắc nghiệt sẽ không thể ảnh hưởng đến bạn trong khi vẫn cho phép mang lại sự thông thoáng mà một vận động viên chạy cần. Chiếc Windrunner đã có từ những năm 1978, và nó vẫn luôn mới mẻ và đầy đủ chức năng như nó đã từng có trong suốt 35 năm qua.

Áo khoác gió tốt nhất #3 - Chiếc áo khoác gió American Apparel Nylon Taffeta

Nếu bạn muốn một chiếc áo khoác gió nam này chủ trọng hơn về hình thức bên ngoài hơn là khả năng bảo vệ của chúng khỏi tác nhân xung quanh, thì American Apparel sẽ phù hợp với bạn. Chiếc áo khoác gió Nylon Taffeta là phiên bản hiện đại hơn, mang phong cách cổ điển, phù hợp với những màu sắc tươi sáng.

Áo khoác gió tốt nhất #4 - Chiếc áo khoác A&F Active.

Chiếc áo khoác nam Active từ Abercrombie & Fitch là một sự lựa chọn hơi kỳ lạ. Được cấu tạo từ 100% Nylon, chiếc áo khoác A&F Active kết hợp thêm lớp lót bên trong nhiều màu sắc cùng với hoạt tiết trang trí, một chiếc mũ đội đầu, dây thun ở thắt lưng, và một dây kéo khóa đôi (giá mua: 120 USD)

Áo khoác gió tốt nhất #5 - Chiếc áo khoác Mackage Mandel Packable màu vàng chói lọi

Những mẫu thiết từ Mackage đều khá là nổi bật. Bạn chắc chắn sẽ chú ý đến chiếc áo khoác Mandel Packable với màu vàng sặc sỡ này, nó là một chiếc áo khoác nhẹ với chiếc cổ áo đứng và chiếc mũ có thể gập gọn lại. Nó khá mới mẻ khi sử dụng màu sắc mà chúng ta không thường thấy ở những chiếc áo khoác ngoài.

Áo khoác gió tốt nhất #6 - Chiếc áo khoác Orlebar Brown Collins

Hãy cũng xem xét chiếc áo khoác gió nam Collins, một phần trong bộ sự tập quần áo thể thao của Orlebar Brown. Chiếc áo Collins được thiết kế khá linh hoạt. Bạn có thể sử dụng nó như một chiếc áo mưa (phải, nó có khả năng chống nước), mặc tới phòng tập gym, mặc tới bãi biển, hay khi dọa quanh thị trấn, và khi bạn hoàn tất công việc, nó có thể được gập gọn trong một chiếc túi du lịch.

Áo khoác gió tốt nhất #7 - Chiếc áo khoác giấu mũ Moncler Grenoble Melun.

Bộ sự tập lấy cảm hứng từ thời trang thủy thủ của Moncler Grenoble pha trộn giữa thành tựu công nghệ với vẻ ngoài cổ điển. Chiếc áo khoác gió nam này giấu mũ Melun kết hợp cả 2 điều đó bằng việc sử dụng một lớp vải chống lại thời tiết, bao phủ bên dưới lớp ngoài cùng một cách hợp lý. Chiếc áo cotton có màu xanh có chiếc cổ áo cao và hai chiếc túi lớn quá khổ ở đằng trước.
Nguồn biên tập: Agnes Ngọc
BÌNH LUẬN FACEBOOK
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MẠI
WeTrek trên:
 
 
Đăng nhập bằng
 
 
hoặc
Đăng nhập tài khoản WETREK.VN
Email
Mật khẩu
Bạn quên mật khẩu?
Nhập email cần khôi phục mật khẩu
Chưa có tài khoản? Tạo tài khoản
Tạo tài khoản mới
Họ và tên
Email
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Hủy bỏ
Lợi ích khi đăng ký thành viên WeTrek:
Kiểm tra tình trạng đơn đặt hàng của bạn
Xem lịch sử đặt hàng của bạn, giúp bạn nắm bắt các thông tin đặt hàng tại WETREK.VN
Nhận thêm nhiều lợi ích thành viên tại WETREK.VN: ưu đãi lớn, phát thẻ giảm giá hàng năm, nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi, ...
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập