WETREKOLOGY

WeTrekology (= WeTrek + Technology) là trung tâm kiến thức và kinh nghiệm outdoor từ các chuyên gia mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. WeTrekology chứa đựng đầy đủ thông tin bạn cần để học kỹ năng mới, lựa chọn và bảo quản trang bị, hướng dẫn chuẩn bị trước huyến đi và có những khám phá tuyệt vời.
Leave no traceLive out loud
[WeTrekology] Đi bộ đường dài nhanh (Fastpacking) là gì?

Leo núi - Hiking

[WeTrekology] Đi bộ đường dài nhanh (Fastpacking) là gì?

Đi bộ đường dài nhanh (Fastpacking) là một hoạt động kết hợp giữa chạy bộ địa hình đường dài và đi bộ đường dài với trang bị siêu nhẹ. Bạn di chuyển nhanh chóng - chủ yếu là chạy hoặc đi bộ, đôi khi đi bộ nhanh - trong khi di chuyển quãng đường dài và mang theo các vật dụng cần thiết nhất cho một chuyến đi nhiều ngày. Di chuyển nhanh chóng với một bộ đồ nhẹ cho phép bạn thoát khỏi đám đông, đi sâu hơn vào nơi hoang dã và ở lại lâu hơn nếu bạn chỉ chạy đường mòn. Hãy cùng WeTrek tìm hiểu về Fastpacking nhé!

 [WeTrekology] 95 CÁCH ĐỂ DÀNH THỜI GIAN BÊN NGOÀI NHIỀU HƠN

Nature Insider

[WeTrekology] 95 CÁCH ĐỂ DÀNH THỜI GIAN BÊN NGOÀI NHIỀU HƠN

WETREK.VN cũng chỉ muốn thay đổi thực tế rằng chúng ta đã dành 95% cuộc đời để ở trong nhà, bằng 95 cách để dành thời gian cho các hoạt động ngoài trời. Chúng tôi hy vọng danh sách này sẽ mang lại nguồn cảm hứng và động lực để thôi thúc bạn đi đúng hướng (hy vọng, đó sẽ là hoạt động ngoài trời)

Tỷ phú Ray Dalio: Thành công của tôi đều đến từ những trải nghiệm đau đớn nhất

Nature Insider

Tỷ phú Ray Dalio: Thành công của tôi đều đến từ những trải nghiệm đau đớn nhất

Tỷ phú Ray Dalio là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong giới tài chính. Ông đã bị cuốn hút bởi tài chính từ năm 12 tuổi. Ðó cũng là khoảng thời gian ông mua tấm cổ phiếu đầu tiên trong cuộc đời mình. Ông đã thành lập Bridgewater Associates vào năm 1975 và phát triển công ty này trở thành quỹ phòng hộ lớn nhất thế giới. Dalio viết: “Những thử thách trong cuộc sống chính là bài kiểm tra hoàn hảo nhất cho sức mạnh của con người. Nếu bạn chưa từng thất bại, bạn cũng sẽ chưa từng đẩy bản thân mình đến giới hạn. Và nếu không thúc đẩy giới hạn của mình, bạn sẽ không đạt được mức năng lượng tối đa”.

x
Nhập số điện thoại của bạn để tiếp tục
Nhập mật khẩu 4 chữ số được gửi đến
hoặc