VARGO

DỤNG CỤ NẤU NƯỚNG DÃ NGOẠI VARGO | WETREK.VN 

Vargo là thương hiệu Mỹ nổi tiếng trong sản xuất các dụng cụ nấu nướng, ly nấu, bếp cồn du lịch có trọng lượng nhẹ với chất lượng tốt. Khi nhắc đến nhãn hiệu này, không thể không nhắc đến các sản phẩm bằng titan với thiết kế tối giản nhưng vô cùng bắt mắt. Đằng sau mỗi sản phẩm của Vargo là niềm đam mê của người tạo ra nó và khát vọng không ngừng đổi mới phát triển để tạo ra nhiều hơn các trang bị dã ngoại siêu nhẹ siêu bền. Hiện WeTrek đã phân phối các sản phẩm Vargo chính hãng tại thị trường Việt Nam với nhiều ưu đãi đặc biệt, bạn đừng bỏ lỡ nhé! 

Vargo - Thương hiệu dụng cụ nấu nướng dã ngoại nổi tiếng

Vargo được thành lập vào năm 2002 với niềm tin rằng việc kết hợp các vật liệu tốt cùng thiết kế đơn giản, sáng tạo, tiện dụng sẽ tạo nên các trang bị ngoài trời tuyệt vời nhất. 

Thương hiệu luôn không ngừng đổi mới với khẩu hiệu “Simple is good, good is simple” (Đơn giản là tốt, tốt là đơn giản) để mang lại cho khách hàng những thiết kế đơn giản nhưng lại sáng tạo và có giá trị cao. Đó là lý do vì sao Vargo luôn tiên phong ứng dụng chất liệu titan trong sản xuất dụng cụ nấu nướng dã ngoại. Chính độ bền và độ nhẹ tối ưu của titan trong các sản phẩm của Vargo đã làm nên thương hiệu và tên tuổi của nhãn hàng này. 

Dụng cụ nấu nướng dã ngoại Vargo siêu nhẹ

Cho dù là đi bộ, cắm trại hay leo núi thì những hành trang nặng đều gây ra khó khăn cho người sử dụng. Một balo nhẹ sẽ giúp chuyến đi thoải mái, an toàn và thêm phần thú vị để bạn có thể đi xa hơn, khám phá được nhiều hơn. Với triết lý ấy, Vargo luôn cố gắng mang tới cho khách hàng các dụng cụ nấu nướng dã ngoại có nhiều tính năng nhưng với trọng lượng tối ưu nhất. Ly nấu Vargo Titanium Travel Mug 450ml là một trang bị tuyệt vời cho chuyến đi của bạn với thể tích 450ml vừa đủ cho một cốc cafe, trà hoặc thậm chí có vai trò như một chiếc nồi nhỏ đun nấu nhưng chỉ nặng 63g. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời trong những chuyến hành trình cảm nhận và khám phá vẻ đẹp thiên nhiên. 

Chất liệu Titan bền, đẹp trong sản phẩm Dụng cụ nấu nướng dã ngoại Vargo

Dụng cụ nấu nướng dã ngoại Vargo sử dụng titan là một kim loại nhẹ, bề mặt bóng láng, cứng như thép nhưng chỉ nặng bằng 60% thép, chống ăn mòn tốt và chống lại hiện tượng xỉn màu ở nhiệt độ phòng. Bằng cách phối hợp các đặc tính của titan, Vargo cung cấp cho người dùng các dụng cụ nấu nướng có độ bền cao. Bếp cồn du lịch Vargo Titanium DECAGON Alcohol Stove được thiết kế với chất liệu 100% titan giúp tăng độ bền so với các loại bếp cồn du lịch truyền thống. Ngoài ra sản phẩm cũng giúp người dùng có thể đổ trực tiếp nhiên liệu vào lỗ trung tâm, giúp ngọn lửa có độ ổn định cao. 

Giá bán Dụng cụ nấu nướng dã ngoại Vargo tại WeTrek.vn

Các loại dụng cụ nấu nướng dã ngoại có nhiều giá bán khác nhau phụ thuộc vào thương hiệu của nhà sản xuất, thành phần chất liệu và một vài yếu tố khác. Nhưng bạn luôn có thể mua được các dụng cụ nấu nướng dã ngoại với giá tốt tại WeTrek

Ly nấu Vargo Titanium Travel Mug 450ml có giá 770.000 VND

Bếp cồn du lịch Vargo Titanium DECAGON Alcohol Stove có giá 792.000 VND

Nồi dã ngoại Vargo Titanium 1.3 Liter Pot có giá  2.167.000 VND

Bình nấu Vargo Titanium Bot-Bottle Pot có giá 2.992.000 VND

Bếp củi du lịch Vargo Hexagon Wood Stove có giá 1.023.000 VND

Mua Dụng cụ nấu nướng dã ngoại Vargo ở đâu giá tốt nhất

WeTrek là nhà phân phối các sản phẩm dụng cụ nấu nướng dã ngoại Vargo chính hãng. Bạn có thể mua các ly nấu, bếp cồn du lịch tại WeTrek để có giá tốt nhất và được các chuyên gia của WeTrek tư vấn chi tiết. Bạn hãy mua dụng cụ nấu nướng dã ngoại Vargo trên website WeTrek.vn hoặc tại cửa hàng WeTrek khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. 

Thông tin liên hệ của WeTrek:

bình luận danh mục
 
 
loading
Đang tải bình luận
x
Nhập số điện thoại của bạn để tiếp tục
Nhập mật khẩu 4 chữ số được gửi đến
hoặc