GIVI

GIVI là một trong những thương hiệu hàng đầu về phụ kiện xe môtô, được nhiều người biết đến trên toàn thế giới kể từ khi được thành lập cách đây 35 năm tại Ý bởi Mr. Giuseppe Visenzi - một tay đua lừng danh những năm 60, đã đoạt giải 3 vô địch thế giới môn đua xe máy dung tích 350cc vào năm 1969.
Sau khi ông giã từ đường đua, với niềm say mê xe môtô, nhiệt huyết của tuổi trẻ, Ông đã sáng lập công ty GIVI, trong một khoảng thời gian ngắn, đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng.
GIVI có hệ thống phân phối nhanh chóng với sự hợp lý và hiệu quả đã xây dựng nên niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng đối với thương hiệu này. Để đáp ứng yêu cầu về phát triển ngày một rộng lớn GIVI đã cung cấp rất nhiều lựa chọn và nhiều phụ kiện được thiết kế và có khả năng thích ứng với nhiều mẫu xe. Điều này đã làm GIVI trở thành một công ty hàng đầu trên thế giới về phụ kiện cho xe máy.
GIVI hiện tại đã có mặt trên 85 quốc gia và vùng lãnh thổ với các chi nhánh trực tiếp như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Áo, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Indonesia. Hiện tại GIVI đã có 5 nhà máy sản xuất tại 5 quốc gia từ nhà máy đầu tiên tại Italia, tới nhà máy thứ 2 tại Malaysia cho thị trường Châu Á. Sau đó tới Brazil, Tunisia và Việt Nam.
Sứ mệnh của GIVI là mang tới sự an toàn và thuật tiện nhất tới cho người chơi xe. GIVI cũng đồng thời cung cấp tới khách hàng chất lượng, dịch vụ cũng như sự tận tâm. GIVI đã hết sức nỗ lực để đạt được điều đó, kết hợp giữa kinh nghiệm và kỹ năng tổ chức, đưa ra một tiểu chuẩn chất lượng cao về phân phối hàng hoá, dựa vào một hệ thống quản lý toàn cầu.
Hệ thống quản lý này được tuân thủ từng bước, từng bước một, từ sản xuất đến lắp ráp và đóng gói. Đây là kết quả có được nhờ một hệ thống logistic tiên tiến, cho phép quản lý trực tiếp từng giai đoạn riêng lẻ.
Hệ thống logistics này có thể phản hồi kịp thời tất cả yêu cầu từ quốc tế trong mạng lưới bán hàng, đáp ứng được nhu cầu từ những đối tác quan trọng nhất của GIVI: các đại lý uỷ quyền. Tương lai của thương hiệu GIVI, vì thế, dựa trên nguyên lý chất lượng toàn cầu.
Ngày nay GIVI đã trở thành một thương hiệu được công nhận trên toàn thế giới trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện cho xe hai bánh, hiện đang phát triển lớn mạnh hơn rất nhiều lần về quy mô và tiếp tục mở rộng mạng lưới trên toàn thế giới. WETREK là đại lý phân phối chính thức của GIVI tại Việt Nam!
bình luận danh mục
 
 
loading
Đang tải bình luận
x
Nhập số điện thoại của bạn để tiếp tục
Nhập mật khẩu 4 chữ số được gửi đến
hoặc