GOAL ZERO

Pin sạc dự phòng, tấm sạc năng lượng mặt trời Goal Zero thông minh, tiện lợi | WETREK.VN 

Pin sạc dự phòng, tấm sạc năng lượng mặt trời hay đèn chiếu sáng, đèn lồng đều là những thiết bị cung cấp năng lượng và ánh sáng cần thiết cho mỗi chuyến cắm trại và dã ngoại. Goal Zero là thương hiệu đến từ Mỹ, chuyên cung cấp năng lượng dự phòng, tấm sạc quang năng, đèn và phụ kiện dã ngoại với công nghệ tấn tiến và thông minh bậc nhất trên thị trường. Các sản phẩm của Goal Zero được biết đến với chất lượng và độ bền cao. Chúng tương đối nhẹ và nhỏ gọn, giúp dễ dàng vận chuyển và sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm Goal Zero còn tương thích với nhiều loại thiết bị, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và máy ảnh. Khám phá ngay tại WeTrek để biết thêm về các loại pin sạc di động cầm tay, máy phát điện bằng năng lượng mặt trời, đèn và phụ kiện khác.

Các dòng sản phẩm chính của GoalZero

  1. Năng lượng dự phòng

  2. Tấm quang năng 

  3. Trạm điện Yeti

  4. Đèn và phụ kiện

Tính năng vượt trội của các sản phẩm Goal Zero

Sản phẩm của Goal Zero nổi bật với nhiều tính năng thông minh, có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho nhiều loại thiết bị khác nhau. Sản phẩm cũng dễ sử dụng ngay cả đối với những người không có chuyên môn về năng lượng mặt trời. Một trong những sản phẩm bán chạy của Goal Zero là Pin sạc dự phòng kèm đèn chiếu sáng Goal Zero Venture 70 Power Bank 22013 - 8265. Đây là nguồn tiếp năng lượng hoàn hảo cho điện thoại, máy tính bảng, camera và các thiết bị điện tử cổng sạc USB nhiều lần với dung lượng 17,700 mAh. Pin có vỏ bọc bằng nhôm lithium chống nước, có hai cổng sạc tốc độ cao đi kèm đèn chiếu sáng và dây cáp USB. Ngoài ra còn có Đèn chiếu sáng Goal Zero Light-A-Life 350 LED Light 24004 - 8266 với khả năng điều chỉnh độ chiếu sáng vượt trội, được tích hợp trong carabiner và nam châm giúp dễ dàng treo ở bất cứ đâu. Đèn cũng có khả năng kết nối tiếp tới 8 bóng đèn khác và thiết kế dây gọn gàng.

Các sản phẩm của Goal Zero được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ để dễ dàng mang theo bên mình. Từ pin sạc dự phòng, đèn chiếu sáng, đèn lồng cho tới cả những tấm sạc năng lượng mặt trời cũng được tinh tế thiết kế sao cho đem đến cho người dùng sự thuận tiện tối đa. Đèn lồng gấp gọn Goal Zero Crush Light Lantern 32012 - 8942 có khả năng gập gọn khi không sử dụng, độ sáng cao, thời lượng sử dụng lâu. Đặc biệt, đèn có thể sạc bằng năng lượng mặt trời với tấm panel gắn trực tiếp vào sản phẩm, ngoài ra đèn vẫn có khả năng sạc điện qua cổng Micro USB đi kèm. 

Một sản phẩm khác cũng có thiết kế nhỏ gọn, di động là Đèn pin Goal Zero Torch 250 Flashlight 90110 - 8271 được trang bị đèn LED tích hợp cáp sạc cổng USB để sạc điện thoại. Đèn có thể điều chỉnh nhiều chế độ sáng và đảm bảo luôn kết nối trong thời gian mất năng lượng. Cuối cùng, không thể bỏ qua Tấm sạc năng lượng mặt trời Goal Zero Nomad 7 Plus 11806 - 8193 với thiết kế vô cùng gọn nhẹ, thông minh, có thể sạc trực tiếp cho điện thoại hoặc lưu trữ điện năng vào các thiết bị lưu trữ. Tấm sạc có thể tự động kết nối để sạc lại thiết bị hoặc tự động ngắt kết nối do điều kiện thời tiết. 

Giá bán các sản phẩm Goal Zero tại hệ thống WeTrek Stores

Các dòng pin sạc dự phòng, tấm sạc năng lượng mặt trời hay đèn chiếu sáng của Goal Zero có đa dạng giá bán phụ thuộc vào công dụng, tính năng và chất liệu sản phẩm. Dưới đây là bảng giá các sản phẩm pin sạc dự phòng, tấm sạc quang năng bán chính hãng tại WeTrek:

Để mua được sản phẩm với giá tốt nhất, bạn có thể tham khảo tại WeTrek và liên hệ để được tư vấn thêm.

Mua sản phẩm Goal Zero giá tốt ở đâu?

WeTrek hiện đang là nhà phân phối các dòng sản phẩm nổi bật của Goal Zero như các dòng pin sạc dự phòng, tấm sạc năng lượng mặt trời và đèn chiếu sáng. Tất cả các sản phẩm đều được bán chính hãng và đi kèm chính sách bảo hành từ nhà sản xuất. Để mua sản phẩm cấp nguồn năng lượng và chiếu sáng của Goal Zero với giá tốt nhất và nhận tư vấn từ chuyên gia về cách lựa chọn, sử dụng và bảo quản phù hợp, bạn có thể tham khảo tại website WeTrek.vn hoặc mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng ở khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ của WeTrek:

bình luận danh mục
 
 
loading
Đang tải bình luận
x
Nhập số điện thoại của bạn để tiếp tục
Nhập mật khẩu 4 chữ số được gửi đến
hoặc