SKRATCH

Danh mục

  SKRATCH - THỰC PHẨM BỔ SUNG NƯỚC, NĂNG LƯỢNG, ĐIỆN GIẢI KHI TẬP LUYỆN THỂ THAO | WETREK.VN

  Nhắc đến Skratch là nhắc đến một thương hiệu được sản xuất tại Mỹ cung cấp thực phẩm bổ sung năng lượng giúp cải thiện sức mạnh và sức bền cho người chơi thể thao. Khi vận động, cơ thể sẽ cần được bổ sung nước và các chất điện giải để tránh tình trạng đuối sức, thậm chí là kiệt sức. Vì vậy Skratch được sản xuất giúp người dùng có thể thưởng thức một thực phẩm bổ sung năng lượng nhưng với các hương vị đa dạng và ngon miệng. 

  Skratch - “Bột hòa tan dinh dưỡng thể thao”

  Hydration Sport Drink Mix của Skratch được tạo ra với một mục đích đơn giản - bổ sung các điện giải bị mất đi do đổ mồ hôi và cung cấp thêm năng lượng khi tập luyện, mà không làm ảnh hưởng đến khẩu vị hoặc dạ dày của bạn.

  Skratch ban đầu tạo ra thức uống này từ nhu cầu của một số vận động viên trên thế giới. Các loại nước uống thể thao thông thường có vị rất khó uống - quá ngọt, quá nhiều hương vị, và thậm chí không thay thế được chất điện giải bị mất - không đáp ứng được nhu cầu cần thiết, càng uống lại càng khát hơn. 

  Họ cần một thức uống cân bằng hydrat hóa, giải khát, và một cái gì đó để giúp vận động tốt hơn. Vì vậy, với sự giúp đỡ của các vận động viên, Skratch đã tái tạo các loại nước uống thể thao, cắt giảm phụ liệu xuống mức cơ bản nhất. Trong quá trình nghiên cứu, Skratch biết rằng thức uống này không chỉ cần thiết cho các vận động viên, mà còn có lợi cho tất cả những ai hay đổ mồ hôi do làm việc vất vả.

  Kết quả là một loại nước uống thể thao chứa ít đường (4g trên 100 ml) và tỷ lệ đường (glucose + fructose) được tối ưu hóa để hấp thu nhanh hơn, các chất điện giải thực sự cần thiết bị mất trong mồ hôi (800mg natri, 80mg kali, 100mg canxi và 80 mg magie trên lít), và chỉ có nguyên liệu trái cây thật giúp tạo ra hương vị nhẹ và giải khát mà bạn có thể uống cả ngày. Đó là công thức chính - ít đường, điện giải phù hợp và trái cây thật. Vì vậy, nếu bạn chưa bao giờ gặp một loại nước uống thể thao mà bạn muốn uống hàng ngày, bạn sẽ thay đổi khi thử Skratch. 

  Thực phẩm bổ sung năng lượng Skratch sử dụng nguyên liệu thật, an toàn

  Sản phẩm của Skratch được nghiên cứu và sản xuất theo công thức ít đường, lượng điện giải phù hợp và trái cây thật. Bởi chỉ trái cây thật mới có thể tạo ra hương vị nhẹ nhàng và sảng khoái mà bạn có thể uống cả ngày.

  Với những nguyên liệu nguyên chất, ưu điểm của thực phẩm bổ sung năng lượng Skratch là giúp cơ thể dễ dàng nhận biết và dễ phân hủy hơn. Điều này cũng giúp tiêu hóa dễ dàng hơn và giảm bớt khả năng bị rối loạn tiêu hóa. Bột bổ sung năng lượng Skratch Hydration Drink Mix với các vị như cam chanh, chanh dâu, chanh mâm xôi, hoa quả tổng hợp,... giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn nhưng vẫn đảm bảo nguồn thành phần an toàn, tự nhiên. 

  Ngoài ra, thực phẩm bổ sung năng lượng Skratch còn có thể đáp ứng nhiều nhu cầu ăn đặc thù như bao gồm không chứa gluten, không chứa sữa, thuần chay, không có hạt không biến đổi gen. Do đó đây là một loại nước uống thể thao phù hợp cho nhiều đối tượng và cần thiết đối với không chỉ riêng các vận động viên mà còn với những người chơi thể thao hàng ngày.

  Thành phần dinh dưỡng của thực phẩm bổ sung năng lượng Skratch

  Tất cả các vị đều được chứng nhận không chứa GMO, không gluten, không sữa, thuần chay và đáp ứng được chế độ ăn của người Do Thái. 

  Vị Cam - Orange: Đường mía, Dextrose, Natri Citrate, Acid Citric, Magie Lactate, Canxi Citrate, Dầu cam, Kali Citrate, Nước cam, Acid Ascorbic.

  Vị Trái Cây - Fruit Punch: Đường mía, Dextrose, Natri Citrate, Acid Citric, Magie Lactate, Canxi Citrate, Kali Citrate, Mơ, Dứa, Chanh dây, Nước quýt hồng, Nước mâm xôi, Acid Ascorbic (Vitamin C), Acid Malic.

  Vị Thơm/Dứa - Pineapple: Đường mía, Dextrose, Natri Citrate, Acid Citric, Dứa, Magie Lactate, Canxi Citrate, Kali Citrate, Acid Ascorbic.

  Vị Dâu Chanh - Raspberry Limeade với Caffeine: Đường mía, Dextrose, Natri Citrate, Acid Citric, Nước mâm xôi, Magie Lactate, Canxi Citrate, Acid Malic, Kali Citrate, Dầu chanh, Chiết xuất cà phê xanh, Nước chanh, Acid Ascorbic. 

  Chứa 50 mg caffeine được bổ sung từ Natural Coffee Berry (cho mỗi 470ml.). Để so sánh, một ly cà phê 235ml có 70-100 mg caffeine. 

  Cách sử dụng thực phẩm bổ sung năng lượng Skratch

  Uống khi khát. Không khát, không uống. Lặp

  Nhỏ gọn, tiện lợi, nhanh chóng khi dùng thực phẩm bổ sung năng lượng Skratch 

  Để cơ thể cân bằng lại lượng nước và điện giải một cách kịp thời nhất, các thực phẩm bổ sung năng lượng Skratch được thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. 

  Mỗi gói Bột bổ sung năng lượng Skratch Hydration Drink Mix chỉ khoảng 22g sẽ thật tiện lợi để bạn hòa với lượng nước như trong hướng dẫn. Đây là một giải pháp bù điện giải tuyệt vời giúp bạn đạt được thành tích tối đa trong tập luyện và thi đấu. 

  Giá bán thực phẩm bổ sung năng lượng Skratch tại WeTrek.vn

  Các loại thực phẩm bổ sung năng lượng có nhiều giá bán khác nhau phụ thuộc vào thương hiệu của nhà sản xuất, thành phần trong sản phẩm và một vài yếu tố khác. Nhưng bạn luôn có thể mua được các thực phẩm bổ sung năng lượng Skratch với giá tốt tại WeTrek: 

  Bột bổ sung năng lượng Skratch Hydration Drink Mix các vị có giá 45.000 VND

  Mua thực phẩm bổ sung năng lượng Skratch ở đâu giá tốt nhất

  WeTrek là nhà phân phối các sản phẩm bột bổ sung năng lượng Skratch chính hãng. Bạn có thể mua các thực phẩm bổ sung năng lượng tại WeTrek để có giá tốt nhất và được các chuyên gia của WeTrek tư vấn chi tiết về thành phần nhiên liệu, thông tin cách sử dụng để vận động an toàn và mạnh mẽ nhất. Bạn hãy mua thực phẩm bổ sung năng lượng Skratch trên website WeTrek.vn hoặc tại cửa hàng WeTrek khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. 

  Thông tin liên hệ của WeTrek:

  bình luận danh mục
   
   
  loading
  Đang tải bình luận
  x
  Nhập số điện thoại của bạn để tiếp tục
  Nhập mật khẩu 4 chữ số được gửi đến
  hoặc