INTEX

Phụ kiện bơi lội: Bể bơi, phao bơi, thuyền hơi, đệm hơi, ghế hơi INTEX | WETREK.VN

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Đệm hơi Intex, Ghế hơi Intex, Bể bơi phao Intex, Phao bơi Intex, Đồ chơi trẻ em Intex đã được khách hàng Lựa chọn và Tin dùng trong nhiều năm qua. Đây là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong ngành sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm bơm hơi, đặc biệt là phụ kiện bơi lội chất lượng cao với giá cả phải chăng. Hiện nay bạn có thể tìm thấy các sản phẩm của Intex tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, trong đó WeTrek là nhà phân phối sản phẩm bơm hơi, phụ kiện bơi lội Intex chính hãng tại Việt Nam. 

Intex - Câu chuyện từ quả bóng bãi biển bơm hơi

Intex là một tập đoàn có trụ sở chính tại Mỹ. Với mục tiêu là cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cả phải chăng, tất cả đều được thiết kế mang lại sự thoải mái, an toàn và vui vẻ. Có một sự thật thú vị rằng sản phẩm đầu tiên của công ty là những quả bóng bãi biển bơm hơi, bởi Intex luôn trân trọng và đề cao sự vui vẻ và giải trí trong các trải nghiệm của khách hàng. 

Tầm nhìn của Intex là trở thành một công ty đáng tin cậy và sáng tạo nhất trong lĩnh vực sản phẩm bơm hơi và phụ kiện bơi lội. Intex thường xuyên kiểm tra thành phẩm để đảm bảo có thể đáp ứng các tiêu chuẩn nâng cao về chất lượng, an toàn và giá trị. Công ty cũng cam kết giảm lượng khí thải carbon khi trong hơn 10 năm, Intex đã làm việc với những nhà cung cấp để giảm lượng nhiên liệu hóa thạch được sử dụng. 

Sản phẩm bơm hơi, phụ kiện bơi lội Intex chất lượng cao đạt tiêu chuẩn châu Âu

Sử dụng công nghệ tiên tiến, các sản phẩm bơm hơi và phụ kiện bơi lội Intex đảm bảo hiệu suất vượt trội và độ bền cao. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, mỗi sản phẩm đều được thiết kế và kiểm tra một cách kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Thuyền bơm hơi 1 người INTEX Seahawk 1 - 68345 được làm từ nhựa Vinyl chống chịu va đập tốt, chống xước xát, bền màu và an toàn. 

Sản phẩm bơm hơi, phụ kiện bơi lội Intex đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng

Intex không chỉ cung cấp các sản phẩm bơm hơi mà còn mang đến một loạt những phụ kiện bơi lội giúp bạn có trải nghiệm giải trí dưới nước đầy đủ và thú vị. Từ bảo vệ da và mắt như kính bơi INTEX, mũ bơi INTEX, áo phao INTEX cho đến đồ chơi như Bể bơi phao có cầu trượt, vòi phun INTEX Winnie The Pooh 57451, mọi thứ đều được Intex đặc biệt quan tâm để đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho bạn và gia đình.

Giá bán Sản phẩm bơm hơi, phụ kiện bơi lội Intex tại WeTrek.vn

Các sản phẩm bơm hơi, phụ kiện bơi lội có nhiều giá bán khác nhau phụ thuộc vào thương hiệu của nhà sản xuất, chất liệu sản phẩm và một vài yếu tố khác. Nhưng bạn luôn có thể mua được các dòng sản phẩm chính hãng của Intex với giá tốt tại WeTrek

Mua Sản phẩm bơm hơi, phụ kiện bơi lội Intex ở đâu giá tốt nhất

WeTrek là nhà phân phối các sản phẩm bơm hơi, phụ kiện bơi lội Intex chính hãng. Bạn có thể mua các sản phẩm của Intex tại WeTrek để có giá tốt nhất và được các chuyên gia của WeTrek tư vấn chi tiết về thông tin, mẫu mã, cách sử dụng để bạn có thể vận động an toàn và mạnh mẽ nhất. Bạn hãy mua sản phẩm bơm hơi, phụ kiện bơi lội trên website WeTrek.vn hoặc tại cửa hàng WeTrek khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. 

Thông tin liên hệ của WeTrek:

bình luận danh mục
 
 
loading
Đang tải bình luận
x
Nhập số điện thoại của bạn để tiếp tục
Nhập mật khẩu 4 chữ số được gửi đến
hoặc