GU ENERGY LABS

GU ENERGY - THỰC PHẨM BỔ SUNG NĂNG LƯỢNG THỂ THAO | WETREK.VN

Các thực phẩm bổ sung năng lượng như gel năng lượng, viên sủi năng lượng GU Energy đang ngày càng được nhiều người quan tâm bởi khả năng hồi sức tức thì, tiện dụng với giá cả phải chăng. Sở dĩ bởi việc thiếu nước và các chất điện giải khi chơi thể thao sẽ khiến cơ thể uể oải, đuối sức. Do đó các thực phẩm bổ sung điện giải là vô cùng cần thiết. GU Energy luôn cố gắng tối ưu chất lượng dinh dưỡng trong mỗi sản phẩm của mình, đó là một cách để đáp ứng nhu cầu của các vận động viên trên khắp thế giới. 

Thực phẩm bổ sung năng lượng GU Energy cung cấp các dưỡng chất cần thiết 

Trong khi tập luyện, cơ thể liên tục đốt cháy lượng carbohydrate từ đó gây ra tình trạng đuối sức, thậm chí là kiệt sức. Để giải quyết tình trạng này cho những người chơi thể thao, các sản phẩm của GU Energy được sản xuất với các chất dinh dưỡng chính như amino acids giúp hạn chế chấn thương và tăng tốc độ phục hồi cơ bắp, các chất điện giải electrolytes giúp cân bằng nước trong cơ thể và các chất hữu cơ carbohydrate cải thiện hiệu suất và sức bền. Ví dụ lọ viên sủi năng lượng GU Energy Hydration Tabs chứa 320mg Natri và 55mg Kali giúp duy trì cân bằng lượng nước cơ thể và hạn chế mệt mỏi trong quá trình tập luyện. 

Đặc biệt các dòng gel năng lượng, viên sủi năng lượng GU Energy 100% thuần chay và không chứa chất cấm thể thao. Do đó sản phẩm phù hợp với đa dạng đối tượng, từ vận động viên chuyên nghiệp cho đến những người chơi thể thao hàng ngày. 

Thực phẩm bổ sung năng lượng GU Energy nhỏ gọn, nhanh chóng và tiện lợi

Mất nước khi tập luyện thể thao sẽ làm tăng khả năng bị chuột rút, tăng nhịp tim. Để cơ thể cân bằng lại lượng nước và điện giải một cách kịp thời nhất, các dòng gel năng lượng, viên sủi năng lượng GU Energy đều được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi mang theo bên mình. Đối với dạng gel, bạn chỉ cần uống trực tiếp từ gói và sau đó uống bổ sung thêm nước. Còn đối với dạng viên sủi, bạn thả viên sủi hòa tan theo lượng nước như trong hướng dẫn. Điển hình như mỗi gói gel năng lượng GU Energy chỉ khoảng 30g nhưng lại chứa tới 100 calo năng lượng và 20mg caffeine giúp tăng sự tập trung và cải thiện khả năng vận động. Rất tiện lợi để dùng trong mọi hoạt động hàng ngày đúng không nào!

Ngoài ra các thực phẩm bổ sung năng lượng GU Energy được sản xuất với nhiều hương vị khác nhau, đáp ứng đa dạng “gu” của các khách hàng. 

Giá bán thực phẩm bổ sung năng lượng GU Energy tại WeTrek.vn

Các loại gel năng lượng, viên sủi năng lượng có nhiều giá bán khác nhau phụ thuộc vào thương hiệu của nhà sản xuất, thành phần trong sản phẩm và một vài yếu tố khác. Nhưng bạn luôn có thể mua được các loại gel năng lượng, viên sủi năng lượng GU Energy với giá tốt tại WeTrek: 

Mua thực phẩm bổ sung năng lượng GU Energy ở đâu giá tốt nhất

WeTrek là nhà phân phối các sản phẩm gel năng lượng, viên sủi năng lượng GU Energy chính hãng. Bạn có thể mua các thực phẩm bổ sung năng lượng tại WeTrek để có giá tốt nhất và được các chuyên gia của WeTrek tư vấn chi tiết về thành phần nhiên liệu, thông tin cách sử dụng để bạn có thể vận động an toàn và mạnh mẽ nhất. Bạn hãy mua gel năng lượng, viên sủi năng lượng trên website WeTrek.vn hoặc tại cửa hàng WeTrek khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. 

Thông tin liên hệ của WeTrek:

bình luận danh mục
 
 
loading
Đang tải bình luận
x
Nhập số điện thoại của bạn để tiếp tục
Nhập mật khẩu 4 chữ số được gửi đến
hoặc