SAWYER

Danh mục
  Thương hiệu

  Kể từ năm 1984, Sawyer Products đã cung cấp các giải pháp tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất để bảo vệ chống lại ánh nắng mặt trời, côn trùng, nước & thương tích – mọi thứ từ bộ dụng cụ sơ cứu được phát triển để sử dụng ở nơi hoang dã cho đến các loại thuốc chống côn trùng tại chỗ mới nhất sử dụng công nghệ liposome. Sawyer đặc biệt tận tâm để loại bỏ hai trong số những nguyên nhân gây tử vong lớn nhất trên thế giới: nước xấu và muỗi đốt.

  Sawyer mua lại Coulston Products vào năm 1999, công ty đã giúp phát triển việc sử dụng permethrin, một phương pháp điều trị chống côn trùng cho quần áo để bảo vệ cho quân đội Hoa Kỳ và những người đam mê hoạt động ngoài trời và đã được điều chỉnh để sử dụng trên màn chống muỗi hiện đang được sử dụng rộng rãi ở Châu Phi, cứu sống hàng triệu người. .

  Sawyer hợp tác với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) để thực hiện các nghiên cứu cơ bản dẫn đến việc sử dụng rộng rãi thuốc chống muỗi trên màn. Sawyer hiện bán nhãn hiệu permethrin số một trong các cửa hàng bán lẻ. Sawyer cũng là nhà phát triển của các bộ lọc nước chuyên dụng giúp lọc nước bị ô nhiễm. Được phát triển bằng công nghệ lọc thẩm tách thận tiên tiến, bộ lọc màng sợi rỗng của Sawyer là cách nhanh nhất, dễ dàng nhất và tiết kiệm chi phí nhất để cung cấp nước sạch đến bất cứ đâu. Chúng nhỏ, di động, không yêu cầu hóa chất, nguồn điện hoặc người vận hành được đào tạo để sử dụng hoặc bảo trì.

  Thuong hiệu Sawyer

  bình luận danh mục
   
   
  loading
  Đang tải bình luận
  x
  Nhập số điện thoại của bạn để tiếp tục
  Nhập mật khẩu 4 chữ số được gửi đến
  hoặc