HUMTTO

Thương hiệu HUMTTO được thành lập vào năm 1985 và có nguồn gốc từ văn hóa leo núi Qingyuan ban đầu. Tọa lạc tại núi Qingyuan ở phía bắc Tuyền Châu, đây là nơi tụ họp của những người đam mê leo núi giải trí ngoài trời. Họ là một nhóm thanh niên yêu tự do, có cá tính độc lập và theo đuổi hoạt động khám phá ngoài trời. Và đã thành lập câu lạc bộ "HUMTTO CLIMB". Trong nhiều năm kinh nghiệm leo núi, dựa trên kinh nghiệm của những người leo núi, họ đã cho ra đời đứa con tinh thần mang tên thương hiệu "HUMTTO".

 Thương hiệu HUMTTO là thương hiệu trực thuộc Tuyền Châu Hutu Outdoor Products Co., Ltd. Công ty có trụ sở chính tại Tấn Giang, quê hương của Hoa kiều, “thủ phủ giày của Trung Quốc”.

Trong năm 2012, các đại lý của HUMTTO đã phủ sóng trên toàn quốc, bao gồm Wanda, Intime, Eurasia, Zhongbai và các hệ thống khác; các quốc gia đại lý toàn cầu bao gồm Hoa Kỳ, Đức, Hàn Quốc, Chile, Mông Cổ, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ, Iran, Nepal, Ấn Độ, Pakistan, Georgia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và hơn 30 quốc gia; các nền tảng trực tuyến bao gồm Tmall, Taobao, JD.com, Vipshop, Suning, v.v. 

bình luận danh mục "HUMTTO"
 
 
loading
Đang tải bình luận
x
Nhập số điện thoại của bạn để tiếp tục
Nhập mật khẩu 4 chữ số được gửi đến
hoặc