HUMTTO

Humtto là một thương hiệu giày outdoor chuyên dụng xuất xứ từ Trung Quốc. Humtto chuyên sản xuất các loại giày dành cho hoạt động ngoại ngoài trời như leo núi, đi bộ đường dài, leo đá và các hoạt động khám phá tự nhiên với mức giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng từ trung lưu đến thượng lưu.

Giày Humtto sở hữu những đặc tính hữu ích khi tham gia outdoor như chống nước, bền bỉ, đế đinh cao su có độ bám tốt, và thiết kế lót giày bọt EVA êm ái ngăn mùi hôi chân, thoải mái để người sử dụng có thể vận động linh hoạt trong đa dạng địa hình: đường dốc, núi đá, đầm lầy, …. Đặc biệt, giày Humtto được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia người Hàn Quốc nên form dáng, kích thước rất phù hợp với bàn chân người châu Á, cảm giác vừa vặn, lọt thỏm vào chân.

Các sản phẩm chính hãng của thương hiệu Humtto tại WeTrek.vn:

Lí do bạn nên có một đôi giày Humtto trong tủ giày:

WeTrek bán các sản phẩm giày của thương hiệu Humtto với mức giá phải chăng kèm theo các chính sách bảo hành chính hãng. Mua sản phẩm giày Humtto tại WeTrek bạn sẽ được các chuyên gia outdoor nhiều kinh nghiệm tư vấn tận tình về việc lựa chọn sản phẩm phù hợp và hướng dẫn cách sử dụng bảo quản sản phẩm, đồng thời WeTrek sẽ hướng dẫn và chia sẻ cho bạn các kỹ năng tốt nhất khi tham gia dã ngoại, trekking và các hoạt động ngoài trời. 

Bạn hãy liên hệ hệ và đặt mua các sản phẩm du lịch, sản phẩm dã ngoại của Humtto tại WeTrek.vn

Địa chỉ mua giày Humtto chính hãng tại các cửa hàng WeTrek toàn quốc:

bình luận danh mục
 
 
loading
Đang tải bình luận
x
Nhập số điện thoại của bạn để tiếp tục
Nhập mật khẩu 4 chữ số được gửi đến
hoặc