GERBER

 
Giống như bất kỳ ai đang mang bên mình sản phẩm Gerber, thương hiệu này có nghĩa là Không Gì Cản Nổi. Hàng thập kỷ không ngừng Đổi mới và Cống hiến đã mang lại danh tiến trên cho Gerber. Mặc dù cực nổi tiếng về các sản phẩm Dao và Dụng cụ Đa năng, các dòng sản phẩm "sinh tồn", "xử lý sự cố" của Gerber luôn có thiết kế đặc trưng nhằm đáp ứng tốt nhất các hoạt động cụ thể của người sử dụng. Ngày này điều này còn có ý nghĩa lớn hơn nhiều đơn thuần chỉ là chiếc dao. 
 
Được thành lập vào năm 1939 và có trụ sở chính tại Portland, Oregon, Hoa Kỳ, trải qua 75 năm xây dựng và phát triển, Gerber là một trong những thương hiệu hàng đầu của Mỹ mà các sản phẩm được phát triển rộng rãi trên phạm vi toàn cầu và phù hợp với đa số người tiêu dùng trên khắp thế giới nhất là đối với các thợ săn, chiến sĩ và các thương gia. Các sản phẩm của Gerber đã và đang không ngừng được cải tiến và đổi mới.
 
Tất cả các sản phẩm của Gerber đều được tập trung thiết kế tại Portland và rất nhiều được sản xuất tại đây. Gerber tập trung xây dựng chuỗi cung ứng tòan cẩu để tạo ra danh mục lớn các sản phẩm phục vụ từng hoạt động cụ thể cho số đông người tiêu dùng. Tại Mỹ, tất cả các sản phẩm Gerber đều được có chế độ bảo hành trọn đời nổi tiếng. Không chỉ tập trung phát triển các sản phẩm về dao, Gerber còn hướng tới các công cụ khác như rìu, cưa, dao phay, đèn pin, đèn pha, bộ dụng cụ sinh tồn...nhằm cung cấp cho người tiêu dùng đa dạng các sản phẩm với sự bền bỉ lâu dài.
 
Với tiêu chí: “Chất lượng, Tin cậy và Đổi mới “, trong hơn 70 năm qua, Gerber đã không làm thất vọng với những gì mà khách hàng trông đợi. Gerber luôn cung cấp các sản phẩm được sử dụng hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.
Gerber đã cung cấp các sản phẩm cần thiết cho người lính Mỹ, các thủy thủ, thủy quân lục chiến trong nhiều thập kỷ. Mỗi thiết kế đều được dựa trên những phản hồi trực tiếp từ các thành viên của lực lượng vũ trang Mỹ. Một series các biểu tượng Mark I, Mark II được thiết kế và được sử dụng trong chiến đấu. Tự hào được làm ở Portland, Oregon, Các sản phẩm của Gerber được thiết kế khéo léo và được làm từ những vật liệu khó khăn nhất, với lưỡi dao sắc bén nhất để đảm bảo rằng mỗi người lính đều được cung cấp những sản phẩm tốt nhất.
 
Gerber sẽ trang bị cho bạn những sản phẩm dùng cho việc đi săn và những thứ khác. Được thiết kế cân bằng và cứng rắn, lưỡi dao kéo dài, dễ gập, và dễ dàng sử dụng với lớp vỏ chống chịu trong mọi thời tiết, Dòng Sản phẩm Gator luôn là một trong những loại dao được ưa chuộng và mở đường cho những bộ sưu tập dao săn bắt sáng tạo nhất: The Myth, Gerber Knives, các công cụ và dụng cụ đi săn.
 
Cùng với Bear Grylls  Gerber tạo ra các công cụ cần thiết cho sự sinh tồn cho tất cả mọi người khi tới những địa điểm hoang dã.  Từ một nhà trinh sát thâu thêm đến một nhà thám hiểm nơi hẻo lánh, các sản phẩm sinh tồn của Gerber được thiết kế để giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn nhất, tồi tệ nhất có thể đến với bạn, giúp bạn có thể tồn tại và sống sót trong thế giới tự nhiên.
bình luận danh mục
 
 
loading
Đang tải bình luận
x
Nhập số điện thoại của bạn để tiếp tục
Nhập mật khẩu 4 chữ số được gửi đến
hoặc