SWISS+TECH

Danh mục
  GIỚI THIỆU VỀ SWISS+TECH:

  Swiss+Tech ra mắt sản phẩm đầu tiên vào năm 1996 với Swiss+Tech Micro – Tech 6 in 1 đại diện cho bước nhảy vọt trong nghệ thuật chế tạo công cụ. 
   
  Nhỏ gọn, dễ mang theo người, những công cụ này là sự kết hợp khéo léo của Thụy Sỹ và sự đổi mới của Mỹ để sáng tạo ra một loại dụng cụ đa năng mới đã được cấp bằng sáng chế – Công cụ đa năng có móc khóa treo tiện dụng.

  Không giống như các công cụ đa chức năng khác, Swiss+Tech được cấp bằng sáng chế, tháo ra nhanh, tích hợp hệ thống khóa có thể gắn vào bất kỳ vòng chia khóa nào, do đó loại bỏ sự cần thiết cho một chiếc vòng hay dây lưng bao da bổ sung. Sản phẩm có chất lượng cao, trọng lượng nhẹ với những sáng tạo đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng – có những công cụ cần thiết khi mà bạn cần đến chúng.
   
  Sự thành công của công cụ Micro-Tech dẫn đến việc mở rộng các dòng sản phẩm bao gồm Swiss+Tech Micro-Plus 8 in 1, sản phẩm này cũng được cấp bằng sáng chế, tháo ra nhanh, hệ thống khóa tích hợp có thể gắn vào bất kỳ vòng chia khóa nào và có hai công cụ bổ sung trong công cụ nhỏ gọn này.

  Sử dụng tài tình sáng tạo với hệ thống khóa, công ty đã cho ra đời thêm các công cụ nhỏ gọn và nhẹ nhất, dòng sản phẩm Utili- Key 6 in 1 dùng cho sửa chữa nhỏ, lắp ráp, cài đặt, và hàng trăm việc khác một cách dễ dàng. Những công cụ nhỏ gọn này với những sáng tạo của mình giúp bạn các công việc hàng ngày một cách nhẹ nhàng nhất.
   
  Năm 2004, công ty đã giới thiệu dòng sản phẩm Swiss+Tech Micro-Pro. Mang  đậm những ưu điểm của những thiết kế cũ, dòng sản phẩm mới kết hợp độc đáo với ánh sáng trắng dễ dàng đọc thời gian/ngày như đồng hồ kỹ thuật số. Dòng sản phẩm mới Micro-Pro với kiểu dáng hấp dẫn và đã được cải thiện chức năng tích hợp vào một công cụ nhỏ gọn thuận tiện cho người dùng.
  Trong thời gian tới, Swiss+Tech sẽ tiếp tục mở rộng sản phẩm ban đầu và cho ra mắt nhiều hơn các dòng sản phẩm với những sáng tạo mới.
  bình luận danh mục
   
   
  loading
  Đang tải bình luận
  x
  Nhập số điện thoại của bạn để tiếp tục
  Nhập mật khẩu 4 chữ số được gửi đến
  hoặc