COGHLANS

Dụng cụ dã ngoại COGHLANS, Phụ kiện lều trại COGHLANS, Dụng cụ nấu ăn COGHLANS | WETREK.VN

Dụng cụ dã ngoại COGHLANS, Phụ kiện lều trại COGHLANS, Dụng cụ nấu ăn COGHLANS thường được yêu thích bởi sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và thương hiệu uy tín. Bạn có thể nhận ra các sản phẩm của Coghlans tại khu cắm trại, trên đường và gần như bất kỳ nơi nào mà mọi người tụ tập quanh lửa trại. Sứ mệnh của Coghlans đã và đang tiếp tục tạo ra các phụ kiện dã ngoại, cắm trại ngoài trời đơn giản và đáng tin cậy nhằm khuyến khích mọi người khám phá thiên nhiên và cùng tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. Ngày nay, hệ thống phân phối của Coghlans đã được phát triển ra toàn cầu và WeTrek là nhà phân phối sản phẩm Coghlans chính hãng tại Việt Nam. 

Coghlans - Thương hiệu phụ kiện dã ngoại, cắm trại ngoài trời hơn 60 năm tuổi

Ra đời vào năm 1959 từ một cửa hàng thiết bị gas khiêm tốn ở Canada, Coghlans đã phát triển thành một cái tên nổi tiếng trong thị trường phụ kiện dã ngoại. Bộ sưu tập hơn 400 sản phẩm cắm trại thân thiện và đáng tin cậy của Coghlans được những người đam mê hoạt động ngoài trời trên toàn thế giới yêu thích.

Trong suốt nhiều năm, Coghlans đã liên tục phát triển các sản phẩm của mình với một mục tiêu: làm cho việc cắm trại trở nên thú vị hơn. Nhãn hàng giới thiệu các sản phẩm mới hàng năm, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng và nâng cao trải nghiệm ngoài trời của khách hàng. Các dòng sản phẩm đa dạng bao gồm từ giải pháp ăn uống ngoài trời đến dụng cụ đốt lửa và cắm trại; đồng thời Coghlans vẫn trung thành với di sản thương hiệu của mình là các sản phẩm như Vỉ nướng bánh Coghlans Camp Stove Toaster đã vượt qua thử thách của thời gian và vẫn có sẵn tại những nhà bán lẻ trên khắp thế giới. 

Phụ kiện dã ngoại, cắm trại ngoài trời Coghlans chất lượng vượt trội, độ bền cao

Dụng cụ dã ngoại COGHLANS, Phụ kiện lều trại COGHLANS, Dụng cụ nấu ăn COGHLANS đều được sản xuất với tiêu chuẩn cao, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu về thông số kỹ thuật nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho những người yêu thích các cuộc phiêu lưu dã ngoại. Chất liệu bền bỉ và kỹ thuật sản xuất tiên tiến giúp sản phẩm của Coghlans đứng vững trước mọi thách thức mà thiên nhiên đưa ra. Điển hình là sản phẩm Dây ràng Coghlans Stretch Strap 40 được chế tạo từ lõi cao su nhiều sợi với 2 đầu móc nhựa, đảm bảo độ bền và sức mạnh chịu lực tối đa. 

Phụ kiện dã ngoại, cắm trại ngoài trời Coghlans có giá thành hợp lý

Coghlans cam kết mang đến cho khách hàng những phụ kiện dã ngoại chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Điều này giúp khách hàng có thể thoải mái thư giãn và tận hưởng cuộc sống ngoài trời mà không cần lo lắng về chi phí, giá cả. Các dòng dao đa năng Coghlans Army Knife với đầy đủ chức năng, nhỏ gọn và tiện lợi để mang theo mọi lúc như đi du lịch, dã ngoại hay sử dụng hàng ngày chỉ có giá trung bình từ 150.000 - 200.000 VND. 

Giá bán Phụ kiện dã ngoại, cắm trại ngoài trời Coghlans tại WeTrek.vn

Dụng cụ dã ngoại COGHLANS, Phụ kiện lều trại COGHLANS, Dụng cụ nấu ăn COGHLANS có nhiều giá bán khác nhau phụ thuộc vào thương hiệu của nhà sản xuất, thành phần chất liệu và một vài yếu tố khác. Nhưng bạn luôn có thể mua được các phụ kiện dã ngoại, cắm trại ngoài trời Coghlans với giá tốt tại WeTrek: 

Dây ràng Coghlans Stretch Strap 40 có giá 128.000 VND

Quạt lều mini Coghlans Mini Fan có giá 76.000 VND

Bộ sơ cứu bàn chân Coghlans Foot Care Kit có giá 198.000 VND

Bộ vá lều Coghlans Tent Repair Kit có giá 248.000 VND

Ly thép không gỉ Coghlans Sierra Cup có giá 288.000 VND

La bàn bản đồ Coghlans Deluxe Map Compass có giá 225.000 VND

Mua Phụ kiện dã ngoại, cắm trại ngoài trời Coghlans ở đâu giá tốt nhất

WeTrek là nhà phân phối Dụng cụ dã ngoại COGHLANS, Phụ kiện lều trại COGHLANS, Dụng cụ nấu ăn COGHLANS chính hãng. Bạn có thể mua các dụng cụ cắm trại ngoài trời tại WeTrek để có giá tốt nhất và được các chuyên gia của WeTrek tư vấn chi tiết. Bạn hãy mua phụ kiện dã ngoại, cắm trại ngoài trời Coghlans trên website WeTrek.vn hoặc tại cửa hàng WeTrek khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. 

Thông tin liên hệ của WeTrek:

bình luận danh mục
 
 
loading
Đang tải bình luận
x
Nhập số điện thoại của bạn để tiếp tục
Nhập mật khẩu 4 chữ số được gửi đến
hoặc