CAMELBAK

 

 


MỘT Ý TƯỞNG SINH RA TỪ NHỮNG THỨ CƠ BẢN MÀ CON NGƯỜI CẦN NHẤT 

 

Đó là năm 1989, Michael Eidson, người đam mê xe đạp, đang thi đấu trong "Hotter'N Hell 100." Và đó chính xác là một cuộc đua đường dài 100 dặm trong cái nóng mùa hè khắc nghiệt của thác nước Wichita, Texas. Nước là rất quan trọng để sống sót trong cuộc đua, và có vài nơi để đổ đầy một chai nước. Eidson, một kỹ thuật viên y tế khẩn cấp bằng thương mại, quyết định đổ đầy túi IV vào nước và nhét nó vào một chiếc tất ống màu trắng. Vâng, một chiếc tất ống. Sau đó, anh ta nhét vật dụng vào lưng áo xe đạp, ném cái vòi mỏng qua vai và kẹp nó bằng kẹp quần áo. Từ đó những chiếc túi nước được sinh ra. Và Eidson có thể vừa uống khi anh đạp xe ... trong khi các tay đua khác cười và mân mê chai nước của họ.

 

 

 

LỊCH SỬ LÀ LỊCH SỬ

 

Phải cần có sự can đảm, niềm tin và trí tưởng tượng để có thể phát triển ý tưởng từ một túi IV trong một chiếc tất ống được bán bởi một lực lượng bán hàng điều khiển xe máy. Giá trị cốt lõi của chúng tôi vẫn giữ nguyên và thúc đẩy mọi thứ chúng tôi làm - từ việc phát minh ra loại túi nước để trở thành nhà sản xuất các giải pháp túi nước hàng đầu thế giới.

 

Ồ vâng ... về những người đã cười nhạo Eidson? Chà, rất có thể họ đã có một chiếc CamelBak được buộc vào lưng hoặc trên giá xe đạp của họ những ngày này.

 

 

bình luận danh mục "CAMELBAK"
 
 
loading
Đang tải bình luận
x
Nhập số điện thoại của bạn để tiếp tục
Nhập mật khẩu 4 chữ số được gửi đến
hoặc