GOTHIAR

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU GOTHIAR

Gothiar là thương hiệu outdoor của Việt Nam, cung cấp các sản phẩm dành cho hoạt động ngoài trời. Chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm chất lượng cao, thiết kế đẹp và công nghệ tiên tiến.

Từ năm 2018, Gothiar bắt đầu với cuộc hành trình "Go Into Nature" với mong muốn đồng hành cùng người Việt Nam trên những hành trình trải nghiệm ở bất cứ nơi đâu, cam kết phụng sự cuộc sống gần gũi với thiên nhiên của con người Việt Nam và hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, bảo vệ những nét đẹp và giá trị của tự nhiên.

Trang phục là sản phẩm đầu tiên của Gothiar, bao gồm Áo khoác gió 2 lớp, Áo khoác 3 lớp, Quần áo mau khô và nhiều mẫu mã khác. Sản phẩm của Gothiar phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết, địa hình và mức độ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển sản phẩm, để đem đến chất lượng tốt và đạt được sự tin tưởng của cộng đồng người yêu outdoor.

 

Thương hiệu gothiar

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GOTHIAR

  1. Chất liệu: Gothiar sử dụng các chất liệu cao cấp như Gore-Tex để tạo ra các trang phục chống thấm nước và chống nắng và cũng sử dụng các chất liệu mềm mịn để tạo sự êm ái cho người dùng.

  2. Độ thoáng khí: Trang phục có thiết kế độ thoáng khí tốt để giảm nắng, gió và mồ hôi.

  3. Độ dẻo dai: Chúng tôi sử dụng các chất liệu có độ dẻo dai, co giãn tốt để tạo sự linh hoạt, thoải mái cho người dùng trong khi vận động ngoài trời.

  4. Thiết kế đa năng: Các trang phục có các túi đựng, khóa và các tính năng khác để giúp người dùng dễ dàng sử dụng và lưu trữ các vật dụng cần thiết.

  5. Chất lượng: Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm soát chất lượng và đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao.

Mua Gothiar tại WETREK để lựa chọn được phong cách phù hợp nhất cho hành trình trải nghiệm tuyệt vời của Bạn!

bình luận danh mục
 
 
loading
Đang tải bình luận
x
Nhập số điện thoại của bạn để tiếp tục
Nhập mật khẩu 4 chữ số được gửi đến
hoặc