STEARNS

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU STEARNS

Stearns
 là một thương hiệu nổi tiếng của Hoa Kì về các sản phẩm áo phao cứu sinh (life jacket), thiết bị nổi cá nhân (PFD), các thiết bị an toàn đường thủy và phụ kiện hoạt động dưới nước với uy tín đã được xây dựng qua nhiều thập kỉ và hiện tại là công ty con của thương hiệu nổi tiếng thế giới Coleman.
 
Tiền thân của thương hiệu Stearns được khởi nguồn bởi William P. Hilger tại vùng đồng bằng miền trung bang Minnesota, Hoa Kì. Sản phẩm thành công đầu tiên của ông là thiết bị sưởi kính chắn gió cho ô tô. Sản phẩm này đã nhanh chóng được ưa chuộng tại một nơi lạnh giá như miền trung Minnesota vào cuối những năm 1920, và chỉ ít lâu sau đã trở thành một vật không thể thiếu trong ô tô từ California cho tới Maine. Sau Thế chiến II, công ty có sự thay đổi trong ban lãnh đạo và được đổi tên thành Công ty Chế tác Stearns. Hệ thống sưởi của ô tô lúc này đã rất phát triển, biến các thiết bị sưởi kính trở nên lỗi thời. Công ty nhận ra rằng đã đến lúc phải tập trung vào dòng sản phẩm của tương lai: các thiết bị nhựa.
 
thuong-hiẹu-stearns
 
Trong các thập niên tiếp theo, Stearns sản xuất các sản phẩm phục vụ hoạt động ngoài trời có chất lượng cao như áo phao, thắt lưng lướt ván (water ski belt) và các sản phẩm nội thất tàu thuyền bằng nhựa. Năm 1971, luật liên bang sửa đổi đã cho phép các doanh nghiệp thiết kế thiết bị nổi cá nhân loại 3 đẹp hơn mà không cần phải có một mảng màu cam lớn. Đây là điểm xuất phát của cuộc đua giành quyền thống lĩnh thị trường PFD thời trang, trong đó Stearns là một ứng viên nặng kí cho chức vô địch. Năm 2008, sau khi đã trở thành thương hiệu mạnh nhất trong thị trường áo phao cứu sinh, thương hiệu Stearns đã được sáp nhập vào đại gia đình các sản phẩm Coleman.

 
bình luận danh mục "STEARNS"

Co-hoi-lam-viec-tai-WETREKVN

 
 
loading
Đang tải bình luận
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MẠI
WeTrek trên:
 
 
Đăng nhập bằng
 
 
hoặc
Đăng nhập tài khoản WETREK.VN
Email
Mật khẩu
Bạn quên mật khẩu?
Nhập email cần khôi phục mật khẩu
Chưa có tài khoản? Tạo tài khoản
Tạo tài khoản mới
Họ và tên
Email
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Hủy bỏ
Lợi ích khi đăng ký thành viên WeTrek:
Kiểm tra tình trạng đơn đặt hàng của bạn
Xem lịch sử đặt hàng của bạn, giúp bạn nắm bắt các thông tin đặt hàng tại WETREK.VN
Nhận thêm nhiều lợi ích thành viên tại WETREK.VN: ưu đãi lớn, phát thẻ giảm giá hàng năm, nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi, ...
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập