STEARNS

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU STEARNS

Stearns
 là một thương hiệu nổi tiếng của Hoa Kì về các sản phẩm áo phao cứu sinh (life jacket), thiết bị nổi cá nhân (PFD), các thiết bị an toàn đường thủy và phụ kiện hoạt động dưới nước với uy tín đã được xây dựng qua nhiều thập kỉ và hiện tại là công ty con của thương hiệu nổi tiếng thế giới Coleman.

 
Tiền thân của thương hiệu Stearns được khởi nguồn bởi William P. Hilger tại vùng đồng bằng miền trung bang Minnesota, Hoa Kì. Sản phẩm thành công đầu tiên của ông là thiết bị sưởi kính chắn gió cho ô tô. Sản phẩm này đã nhanh chóng được ưa chuộng tại một nơi lạnh giá như miền trung Minnesota vào cuối những năm 1920, và chỉ ít lâu sau đã trở thành một vật không thể thiếu trong ô tô từ California cho tới Maine. Sau Thế chiến II, công ty có sự thay đổi trong ban lãnh đạo và được đổi tên thành Công ty Chế tác Stearns. Hệ thống sưởi của ô tô lúc này đã rất phát triển, biến các thiết bị sưởi kính trở nên lỗi thời. Công ty nhận ra rằng đã đến lúc phải tập trung vào dòng sản phẩm của tương lai: các thiết bị nhựa.
 

Thương hiệu stearns

Trong các thập niên tiếp theo, Stearns sản xuất các sản phẩm phục vụ hoạt động ngoài trời có chất lượng cao như áo phao, thắt lưng lướt ván (water ski belt) và các sản phẩm nội thất tàu thuyền bằng nhựa. Năm 1971, luật liên bang sửa đổi đã cho phép các doanh nghiệp thiết kế thiết bị nổi cá nhân loại 3 đẹp hơn mà không cần phải có một mảng màu cam lớn. Đây là điểm xuất phát của cuộc đua giành quyền thống lĩnh thị trường PFD thời trang, trong đó Stearns là một ứng viên nặng kí cho chức vô địch. Năm 2008, sau khi đã trở thành thương hiệu mạnh nhất trong thị trường áo phao cứu sinh, thương hiệu Stearns đã được sáp nhập vào đại gia đình các sản phẩm Coleman.
 
 
bình luận danh mục
 
 
loading
Đang tải bình luận
x
Nhập số điện thoại của bạn để tiếp tục
Nhập mật khẩu 4 chữ số được gửi đến
hoặc