MOFIT

Công ty cổ phần đầu tư & thương mại Modern Fare Việt Nam (MOFICO) hoạt động lĩnh vực sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu, phân phối dụng cụ thể thao thương hiệu MOFIT & DOUBLE FISH và thiết bị chăm sóc sức khỏe.

Được thành lập vào tháng 4 năm 2011, trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay công ty đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.  Đặc biệt thương hiệu MOFIT đã tìm được chỗ đứng lớn mạnh trong thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng.

Đồng thời MOFIT là nhà phân phối độc quyền của Pulse Fitness,  bóng bàn DOUBLEFISH, Charder tại thị trường Việt Nam.

Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, sau khi thành lập MOFIT tập trung phát triển các nhóm kinh doanh:

- Xuất nhập khẩu

- Phân phối thiết bị thể dục thể thao thiết bị chăm sóc sức khỏe: Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Máy rung massage, Thiết bị phòng GYM, 3D Golf Bàn bóng bàn, ....

- Nhập khẩu, tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt phòng tập thể dục thể hình.

Phương châm và mục đích hoạt động: Mong muốn thương hiệu sản phẩm của Mofit được tin dùng trên cả nước. Mofit không ngừng tìm tòi, đa dạng hóa sản phẩm – dịch vụ đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng. Công ty cam kết cung cấp đến tay người dùng những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo khi sử dụng với giá cả hợp lý, tôn trọng đạo đức kinh doanh.

Tôn chỉ hoạt động: Lấy khách hàng là trung tâm; Lấy cổ đông làm nền tảng; Xem nhân viên là tài sản; Cam kết lấy uy tín và chất lượng làm mục tiêu phát triển.

Mofit với thị trường: Mofit cung cấp các sản phẩm – dịch vụ thể thao với chất lượng quốc tế. Sản phẩm của Mofit có tính đa dạng, tích hợp nhiều chức năng, kết hợp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Mofit với đối tác: Dựa trên nguyên tắc hợp tác phát triển, Mofit luôn mở cửa chào đón đối tác để tạo ra các giá trị bền vững song phương.

Mofit với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động; đồng thời, thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm kích ứng khả năng sáng tạo và cơ hội phát triển cho nhân viên.

Thương hiệu MOFIT có được chỗ đứng vững chắc như hiện nay cũng nhờ sự cống hiến và sáng tạo của đội ngũ cán bộ nhân viên cùng sự dẫn dắt tài tình, nhạy bén và quyết liệt của đội ngũ cán bộ lãnh đạo.

Thành tựu đạt được: 

Trải qua 9 năm hình thành và phát triển, đến nay Mofit đã đạt được những thành tựu đáng khen ngợi như:

- Nối dài hệ thống đại lý trên toàn quốc, nâng số lượng đại lý lên con số hơn 200.

- Cung cấp sản phẩm, lắp đặt cho hơn 100 phòng gym chuyên nghiệp trên cả nước.
- Đa dạng về mẫu mã, nâng con số từ 10 lên hơn 200 mã sản phẩm.

bình luận danh mục "MOFIT"
 
 
loading
Đang tải bình luận
x
Nhập số điện thoại của bạn để tiếp tục
Nhập mật khẩu 4 chữ số được gửi đến
hoặc