TRANGIA

DỤNG CỤ NẤU NƯỚNG, PHỤ KIỆN BẾP DÃ NGOẠI TRANGIA | WETREK.VN 

Trangia là một thương hiệu dụng cụ nấu nướng, phụ kiện bếp dã ngoại Thụy Điển. Được thành lập từ năm 1952 bởi John E. Jonsson - một Kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp, công ty đến nay là biểu tượng cho kinh nghiệm lâu năm, năng lực vững chắc và thiết kế hiện đại trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm hoạt động ngoài trời. Trong hơn 60 năm hoạt động, Trangia luôn không ngừng phát triển và hoàn thiện các sản phẩm của mình, đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trên toàn thế giới. Hiện WeTrek là nhà phân phối các sản phẩm dụng cụ nấu nướng Trangia chính hãng tại Việt Nam. 

Hòa mình vào thiên nhiên với các dụng cụ nấu nướng dã ngoại Trangia

Với thông điệp “Let’s get outside and have more Trangia moments!” (Hãy ra ngoài và có nhiều khoảnh khắc Trangia hơn), Trangia khuyến khích nhiều người ra ngoài với thiên nhiên hơn bởi đó những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống. Sự quan tâm ngày càng lớn đối với thiên nhiên và các hoạt động ngoài trời không chỉ là kết quả của những hạn chế khi ta phải ở trong nhà quá nhiều mà còn là một phản ứng tự nhiên trong nhịp sống quá nhanh, quá tải dẫn đến mệt mỏi của chúng ta. Khi ở bên ngoài, ta buộc phải sống chậm lại và đón nhận nhịp sống của thiên nhiên. Kết hợp điều đó với việc nấu nướng trên ngọn lửa giúp chúng ta quay trở lại bản năng sinh tồn nguyên thủy, giúp giảm lo lắng, thư giãn và gắn kết cuộc sống. 

Dụng cụ nấu nướng dã ngoại Trangia có độ bền cao

Dụng cụ nấu nướng, phụ kiện bếp dã ngoại Trangia đã tiên phong trong hoạt động ngoài trời với thiết kế đơn giản, bền bỉ để bạn thoải mái tận hưởng thời gian được quây quần bên những người thân và cùng hòa mình vào thiên nhiên. Dụng cụ nấu nướng dã ngoại Trangia được chế tạo để có tuổi thọ từ một đến ba đời, đó là chất lượng mà nhãn hàng có thể đảm bảo. Hộp nấu nhôm Trangia Mess Tin 209 là sản phẩm siêu nhỏ gọn của Trangia, dùng được trong các chuyến đi dã ngoại hoặc thậm chí nấu nướng thông thường. Bếp được làm từ chất liệu chính là nhôm giúp giảm thiểu tối đa trọng lượng phải mang vác nhưng vẫn đảm bảo được tính cứng cáp, độ bền cao. 

Dụng cụ nấu nướng dã ngoại Trangia sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết

Điểm đặc biệt của hệ thống bếp cồn dã ngoại Trangia là khả năng chống gió tốt. Bộ bếp cồn Mini Trangia 28-T -3202 với giá ở dưới để lắp bộ đốt, các lỗ thoáng được bố trí một phía để cung cấp oxi cho sự cháy và chống gió từ phía khác. Nếu gió trở nên quá mạnh, bếp được xoay lại để duy trì ngọn lửa ổn định. Các bếp đốt cồn Trangia có thể dùng Tenol hoặc cồn methyl hóa giá rẻ, an toàn và lúc nào cũng có sẵn tại WeTrek. 

Giá bán Dụng cụ nấu nướng dã ngoại Trangia tại WeTrek.vn

Các loại dụng cụ nấu nướng, phụ kiện bếp dã ngoại có nhiều giá bán khác nhau phụ thuộc vào thương hiệu của nhà sản xuất, thành phần chất liệu và một vài yếu tố khác. Nhưng bạn luôn có thể mua được các dụng cụ nấu nướng dã ngoại Trangia với giá tốt tại WeTrek: 

Hộp nấu nhôm Trangia Mess Tin 209 có giá 460.000 VND

Bộ bếp cồn Mini Trangia 28-T -3202 có giá 1.090.000 VND

Hộp nấu nhôm Trangia Mess Tin 210 có giá 320.000 VND

Ấm đun nước 0.9L Trangia 25 có giá 572.000 VND

Bộ bếp cồn du lịch Trangia 25-4UL có giá 2.948.000 VND

Bộ bếp cồn du lịch Trangia 25-5UL có giá 2.937.000 VND

Mua Dụng cụ nấu nướng dã ngoại Trangia ở đâu giá tốt nhất

WeTrek là nhà phân phối các sản phẩm dụng cụ nấu nướng, phụ kiện bếp dã ngoại Trangia chính hãng. Bạn có thể mua các bộ bếp, hộp nấu, ấm đun nước dã ngoại tại WeTrek để có giá tốt nhất và được các chuyên gia của WeTrek tư vấn chi tiết. Bạn hãy mua dụng cụ nấu nướng dã ngoại Trangia trên website WeTrek.vn hoặc tại cửa hàng WeTrek khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. 

Thông tin liên hệ của WeTrek:

bình luận danh mục
 
 
loading
Đang tải bình luận
x
Nhập số điện thoại của bạn để tiếp tục
Nhập mật khẩu 4 chữ số được gửi đến
hoặc