LAKEN

Laken là thương hiệu nổi tiếng thế giới về bình đựng nước có thể tái sử dụng để bạn có thể giữ đủ nước trong cuộc sống hàng ngày của mình theo cách bền vững và thân thiện với môi trường nhất. Laken có các loại bình khác nhau, được làm bằng các chất liệu khác nhau: bình giữ nhiệt, bình nhôm, bình inox, bình Tritan... Hãy tham khảo và chọn cho mình loại bình phù hợp nhất, tùy vào nhu cầu giữ nóng cà phê của bạn trong ly nhé, tại công sở suốt 8 tiếng, xách nước khi chơi thể thao, đi dã ngoại hay dạo phố theo phong cách thành thị nhất...  Tận hưởng sự tiện lợi khi mang đồ uống yêu thích của bạn đi bất cứ đâu bằng cách sử dụng chai có thể tái sử dụng, có thể tái chế 100% và tất nhiên là không chứa BPA, phthalates, chì hoặc bất kỳ chất nào khác có hại cho sức khỏe của bạn.

Mua bình nước nào?

Nếu bạn đang cân nhắc đâu là lựa chọn tốt nhất khi mua một chai nước có thể tái sử dụng, thì điều đầu tiên và quan trọng nhất là phải hiểu rõ bạn sẽ sử dụng nó để làm gì.

- Nếu bạn cần một chiếc bình gọn nhẹ và không quan tâm đến nhiệt độ bên trong vì bạn sắp ở nhà chẳng hạn, hay bạn thường ra ngoài dạo chơi vào buổi chiều muộn, thì một chiếc bình nhôm hoặc bình không giữ nhiệt inox sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.

- Nếu bạn đang tham gia một hành trình dài vào mùa hè trong ô tô và cần đồ uống của mình giữ mát trong nhiều giờ, nếu bạn sống ở một nơi nóng bức hoặc thích thưởng thức từng ngụm cà phê nóng trong suốt buổi sáng, thì bạn cần một trong những bình giữ nhiệt của chúng tôi.

- Nếu bạn đang đi đến phòng tập thể dục, đi bộ nhàn nhã hoặc đạp xe, bạn sẽ cần một trong những chai Tritan có nắp bật của chúng tôi, rất phù hợp khi luyện tập thể thao.

- Nếu bạn muốn thể hiện phong cách thành thị của mình bằng một chiếc bình nhẹ, chính hãng hoặc nếu bạn tặng một món quà với chất liệu bền vững thân thiện môi trường cho một người bạn, chai Basic Steel của Laken chắc chắn sẽ gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Khi bạn đã quyết định sẽ sử dụng bình của mình để làm gì, hãy để bản thân bị cuốn hút bởi các kiểu dáng và màu sắc khác nhau có sẵn. Và tất cả các loại bình của Laken đều có nhiều kích cỡ khác nhau để bạn có thể chọn loại phù hợp với mình nhất. Các chai nước tái sử dụng tốt nhất của Laken được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất, từ thiết kế đến cách lựa chọn từng chất liệu, để khi mua bình sữa tái sử dụng Laken, bạn hoàn toàn hài lòng. Và Laken làm tất cả những điều này mà không bỏ qua, dù chỉ một khoảnh khắc, cam kết của Laken đối với môi trường: không có trường hợp nào chúng tôi sẵn sàng hạ thấp các tiêu chuẩn của mình về tính bền vững. Các tiêu chuẩn mà Laken áp dụng cho tất cả các quy trình sản xuất; các nhà cung cấp, sản xuất, quản lý chất thải... và điều đó đòi hỏi Laken phải làm việc liên tục trong nhiều dự án cải tiến.

Bạn có muốn một số ví dụ cụ thể? Trong 1 năm, Laken đã giảm 90% việc sử dụng nhựa dùng một lần trong đóng gói và dán nhãn sản phẩm của mình, đồng thời chúng tôi đã lắp đặt một dây chuyền sơn hiệu quả hơn, tạo ra ít rác thải hơn, cùng nhiều hành động khác vì sự bền vững.

Làm thế nào để làm sạch bình nước Laken của bạn

Tất cả các chai nhôm, thép không gỉ và Tritan đều phải được làm sạch theo cùng một cách. Dưới đây là một số lời khuyên:

- Làm sạch bình sữa bằng tay với bàn chải bình sữa (giống như loại dành cho bình sữa trẻ em) đơn giản bằng nước ấm và xà phòng trung tính. Cố gắng tránh rửa chúng trong máy rửa chén (ít nhất là để làm sạch hàng ngày) chủ yếu vì 2 lý do:

- Điều rất quan trọng là bạn phải giữ cho chai của mình khô ráo và mở nắp, ngay cả khi chai rỗng. Trong mọi trường hợp, nếu bạn nhận thấy bất kỳ mùi vị hoặc mùi nào trong chai của mình, không có vấn đề gì, chỉ cần rửa lại bằng xà phòng và nước là đủ. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, bạn có thể nhỏ vài giọt giấm vào nước và ngâm nó trong dung dịch này trong vài giờ để làm sạch hoàn toàn.

Đã đến lúc quên đi những chai nhựa dùng một lần. Đừng ngần ngại, hãy chọn chai Laken mà bạn thích tại WeTrek và sẵn sàng thưởng thức một chai có thể tái sử dụng sẽ ở bên bạn trong nhiều năm.

bình luận danh mục
 
 
loading
Đang tải bình luận
x
Nhập số điện thoại của bạn để tiếp tục
Nhập mật khẩu 4 chữ số được gửi đến
hoặc