FIRE-MAPLE

BỘ DỤNG CỤ NẤU ĂN TIỆN LỢI CHUYÊN DỤNG CHO DÃ NGOẠI FIRE-MAPLE | WETREK.VN

Fire-Maple là công ty chuyên sản xuất các dụng cụ nấu nướng dã ngoại như bình ga dã ngoại, bếp ga dã ngoại, bộ nồi dã ngoại nổi tiếng thế giới, được thành lập từ năm 2003 và có trụ sở tại Chiết Giang, Trung Quốc.,... Tất cả sản phẩm của Fire-Maple đều đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO-9001, tiêu chuẩn châu Âu CE và chứng nhận FDA Hoa Kỳ với Chất liệu titanium bền, nhẹ, không gỉ, thiết yếu cho nhu cầu nấu nướng trong các chuyến đi chơi xa. Với phương châm kinh doanh tạo ra các sản phẩm chất lượng cao với giá thành phải chăng, các dụng cụ nấu nướng dã ngoại của Fire-Maple được nhiều khách hàng tin dùng, không chỉ tại Trung Quốc mà còn ở các thị trường khó tính khác như Hoa Kỳ, Đức, Nga, New Zealand… Hiện WeTrek đang phân phối các sản phẩm dụng cụ nấu nướng dã ngoại Fire-Maple chính hãng tại Việt Nam. 

Dụng cụ nấu ăn tiện lợi chuyên dụng cho dã ngoại Fire-Maple nhỏ gọn, tiện lợi

Những dụng cụ nấu nướng thông thường với kích cỡ lớn, cồng kềnh chắc hẳn đều là nỗi e ngại của nhiều người trong các chuyến dã ngoại. Hiểu được tâm lý này, Fire-Maple đã nghiên cứu và cho ra đời những dụng cụ nấu nướng dã ngoại với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, giúp tối ưu hóa cả về công năng lẫn điều kiện sử dụng sản phẩm cho người dùng. Bếp ga mini dã ngoại Fire-Maple Folding Gas Stove FMS-105 có thể sử dụng ở những nơi gồ ghề, chịu được tải trọng lớn, cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho việc đun nấu thay cho các phương pháp truyền thống như sử dụng củi hay than hết sức bất tiện và mất thời gian. Ngoài ra bếp còn có thể gấp gọn, giúp tiết kiệm không gian chứa đồ đạc mang theo. 

Dụng cụ nấu ăn tiện lợi chuyên dụng cho dã ngoại Fire-Maple sử dụng chất liệu cứng cáp, an toàn

Nhôm là một chất liệu thường thấy trong sản xuất các thiết bị, dụng cụ nấu nướng dã ngoại. Với ưu điểm là độ bền cao, chống mài mòn và không bị mất các đặc tính vật lý trong điều kiện khắc nghiệt; Fire-Maple đã sử dụng chất liệu này và đưa vào trong thiết kế Bộ nồi nhôm dã ngoại Fire-Maple Aluminum Cookware Feast 4 - 7334. Bộ sản phẩm được làm từ chất liệu nhôm anod cứng với lớp nhôm bề mặt được oxy hóa dày hơn so với nhôm anod hóa thông thường, sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những chuyến đi hay các bữa tiệc ngoài trời. 

Giá bán Dụng cụ nấu ăn tiện lợi chuyên dụng cho dã ngoại Fire-Maple tại WeTrek.vn

Các loại dụng cụ nấu nướng dã ngoại có nhiều giá bán khác nhau phụ thuộc vào thương hiệu của nhà sản xuất, thành phần sử dụng và một vài yếu tố khác. Nhưng bạn luôn có thể mua được các dụng cụ nấu ăn tiện lợi chuyên dụng cho dã ngoại Fire-Maple với giá tốt tại WeTrek

Bình ga dã ngoại Fire - Maple FMS-G2 - 7906 có giá 155.000 VND

Bếp ga mini dã ngoại Fire-Maple Folding Gas Stove FMS-105 gấp gọn có giá 600.000 VND

Bộ nồi nhôm dã ngoại Fire-Maple Aluminum Cookware Feast 4 - 7334 có giá 1.500.000 VND

Bộ nồi Fire-Maple Feast 3 Cookware - 7159 có giá 1.300.000 VND

Ấm đun nước dã ngoại Fire-Maple Feast T4 Backpacking Kettle - 9828 có giá 430.000 VND

Chảo chiên nướng dã ngoại Fire-Maple Grill Pan có giá 900.000 VND

Mua Dụng cụ nấu ăn tiện lợi chuyên dụng cho dã ngoại Fire-Maple ở đâu giá tốt nhất

WeTrek là nhà phân phối các dụng cụ nấu nướng dã ngoại Fire-Maple chính hãng. Bạn có thể mua bếp ga dã ngoại, bộ nồi dã ngoại, bình ga dã ngoại tại WeTrek để có giá tốt nhất và được các chuyên gia của WeTrek tư vấn chi tiết. Bạn hãy mua dụng cụ nấu ăn tiện lợi chuyên dụng cho dã ngoại Fire-Maple trên website WeTrek.vn hoặc tại cửa hàng WeTrek khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. 

Thông tin liên hệ của WeTrek:

bình luận danh mục
 
 
loading
Đang tải bình luận
x
Nhập số điện thoại của bạn để tiếp tục
Nhập mật khẩu 4 chữ số được gửi đến
hoặc