13 Lý do nên mang theo khăn phượt trong một chuyến dã ngoại

Cập nhật: 18/04/2020
Lượt xem: 208

13 Lý do nên mang theo khăn phượt trong một chuyến dã ngoại

Đóng gói đồ đạc của bạn trước mỗi chuyến hành trình có thể là một cơn ác mộng đối với bạn, đặc biệt nếu bạn không giỏi trong việc này. Có một vật dụng mà bắt buộc phải có trong bất cứ hành lý nào, và đó chính là chiếc khăn phượt. Không phải là loại khăn len, mà là một chiếc khăn to, nhẹ linh hoạt, có nhiều cách sử dụng. Một chiếc khăn có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Nó nhỏ và nhẹ, vì vậy nó không chiếm quá nhiều diện tích trong ba lô của bạn, và với 13 công dụng khác nhau, bạn không thể không mang theo một chiếc khăn phượt trong chuyến đi của mình.
 
Nếu bạn giống như tôi, và khá yêu thích khăn phượt, bạn nên có một vài chiếc. Nhưng nếu không, đừng lo lắng, ngay sau khi bạn đến nơi, hãy mang đi một chiếc khăn sarong và chuẩn bị ngạc nhiên nhé!
 
 
13 cách sử dụng một chiếc khăn phượt khi dã ngoại:
 
 1. Là chức năng của một chiếc khăn. Dĩ nhiên.
 2. Làm khăn tắm. Tôi đã rất ngạc nhiên khi cái mảnh vải mỏng này rất hữu dụng, giống như một chiếc khăn tắm vậy. Nó hoàn hảo ở khí hậu nóng và không tốn quá nhiều diện tích như khăn tắm. Tôi cũng nhắc bạn luôn là chiếc khăn tắm du lịch cũng rất dễ có mùi.
 3. Làm một chiếc gối khi đi trên xe bus hoặc trên tàu.
 4. Làm chăn khi trên bus hoặc trên tàu, và ở những nơi không có chăn, hoặc nếu bạn đang ở một nơi nào đó có sử dụng đệm kém chất lượng, sử dụng chiếc khăn như ga trả đệm.
 5. Bạn có thể sử dụng chiếc khăn phượt của mình như một chiếc khăn choàng khi bạn lanh, giống như những nơi nhiều gió như Angkor Wat.
 6. Chống muỗi - khi chúng ta ngồi ở bên ngoài ban công, chúng ta có thể choàng khăn phượt quanh người để ngăn muỗi ăn thịt chúng ta. Khăn bảo vệ bạn trước loài muỗi.
 7. Khăn choàng bãi biển.
 8. Khăn Sarong.
 9. Dùng như một chiếc váy để che đi đôi chân của bạn hoặc như một chiếc áo choàng để cho đi vai của bạn nếu bạn quên không mặc quần áo dài tay, và thậm chí có thể trùm lên đầu bạn.
 10. Khi ở giường ký túc xá, nó có thể được sử dụng như một bức tường riêng tư bằng cách nhét nó dưới đệm trên.Với sự hữu dụng của chiếc khăn phượt, bạn có thể có cho riêng mình một không gian ấm áp và nó cũng có khả năng che ánh sáng vào buổi sáng. Tôi thích cái cách nó dễ dàng như nào khi chìm lại vào trong giấc ngủ vào buổi sáng mà không phải lo lắng xem có ai đó đang quan sát bạn hay không. (hay chỉ mình tôi kì lạ ở đây?)
 11. Khi ngủ ở trong xe, nó có thể được sử dụng để che cửa sổ, nhưng hãy tin tôi, bạn không muốn thức dậy ở trong một chiếc xe mà bị nướng cháy dưới ánh nắng mặt trời trong vài giờ. Nó thật sự khủng khiếp.
 12. Khi bạn uống rượu ở Jakarta, bạn có thể sử dụng chiếc khăn phượt của mình để tạo ra những trò chơi vui vẻ như tạo dáng siêu anh hùng, hay trở thành người có cánh. Và khi ngủ ở trong xe, nó có thể được sử dụng như một chiếc mũ đội đầu.
 13. Chúng tôi chỉ nhận ra điều này khi làm mất chúng, rằng chúng tôi đáng lẽ có thể chụp hàng loạt bức ảnh với nhưng chiếc khăn khi đi vòng quanh thế giới.
Nguồn: Hoàng Thế Anh biên tập
BÌNH LUẬN FACEBOOK
Hoang The Anh
Hoang The Anh
0 hình ảnh
42 bài viết
Xem toàn bộ Album ảnh Xem toàn bộ Bài viết
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MẠI
WeTrek trên:
 
 
Đăng nhập bằng
 
 
hoặc
Đăng nhập tài khoản WETREK.VN
Email
Mật khẩu
Bạn quên mật khẩu?
Nhập email cần khôi phục mật khẩu
Chưa có tài khoản? Tạo tài khoản
Tạo tài khoản mới
Họ và tên
Email
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Hủy bỏ
Lợi ích khi đăng ký thành viên WeTrek:
Kiểm tra tình trạng đơn đặt hàng của bạn
Xem lịch sử đặt hàng của bạn, giúp bạn nắm bắt các thông tin đặt hàng tại WETREK.VN
Nhận thêm nhiều lợi ích thành viên tại WETREK.VN: ưu đãi lớn, phát thẻ giảm giá hàng năm, nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi, ...
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập