3 Cách để thuê đồ cắm trại

Cập nhật: 14/04/2020
Lượt xem: 160
Bạn dự định tận hưởng ngày Quốc tế Lao động và sẽ ra khu cắm trại gần đó? Bạn không có dụng cụ để thực hiện hay tiền để sắm một bộ dụng cụ?

Bạn có lẽ sẽ cần thuê lều trại

Trong khi thuê lều trại không phải cách tiết kiệm chi phí nhất để có đồ cắm trại cơ bản - nó có lẽ thi thoảng rẻ hơn khi mua lều hạng thấp ở Target mà bạn sẽ chỉ dùng vài lần so với việc thuê một cái tốt hơn - nó có thể là khoảng dừng tốt khi bạn không muốn dùng gần như toàn bộ tiền cho chỉ một chuyến đi.

Thuê lều trại cũng là một cách hay để thử trước khi mua. Không chắc chắn về một chiếc lều MSR Hubba Hubba giá 330 đô mà bạn đọc được? Hãy thuê nó trong ba ngày với giá 55 đô và trả một nửa giá để mua một cái mới - đương nhiên là chỉ khi bạn thích nó.

Hãy cân nhắc: Mặc dù đồ bạn thuê có thể quy định sử dụng, hầu hết người bán hàng bảo đảm đồ của họ hoạt động tốt và làm sạch chúng cẩn thận trước khi đưa cho người thuê. (Hãy chắc chắn nghi vấn về điều này nếu bạn thuê túi ngủ!). Nhưng nếu có điều gì xảy ra - có thể là lều bị thủng - bạn sẽ có thể nhận lại tiền đặt thuê, nhưng sẽ không được trả lại nếu bạn không thuê nữa. Nếu một con gấu trúc nhai thủng lều để lấy bánh oreo bạn đã giấu đi, bạn có lẽ sẽ phải móc hết tiền trả đủ giá tiền của lều. Hãy đọc kĩ bản hợp đồng thuê.

Với những sự cân nhắc này, dưới đây là ba cách để tự thuê lều trại - hoặc dụng cụ.

1. Người bán đồ ngoài trời ở địa phương bạn

Những chuỗi cửa hàng lớn như REI và EMS đều cho thuê lều trại và thiết bị ngoài trời nhưng cũng kiểm tra thử các cửa hàng tiện lợi địa phương. Bạn có thể hi vọng, sẽ không phải luôn luôn có sẵn hàng, đặc biệt là vào cuối tuần lễ, nên hãy gọi trước để xem họ có món bạn cần không. Một vài lí do tốt khi thuê lều trại và thiết bị ngoài trời từ cửa hàng: bạn có thể thấy (và hi vọng) những gì bạn có thể thuê và có thể thắc mắc ngay. Một nhược điểm chính là bạn sẽ phải ở cửa hàng vài giờ nên việc chọn lựa và quay lại mà không mất thời gian có thể việc vặt.

2. Online

Một điều đúng là có những người bán hàng thực sự sẽ giao đồ cho bạn qua Netflix. Món đồ có thể một cuộc đánh cược may rủi nên đây không phải lựa chọn tốt nhất cho những chuyến thám hiểm tự phát. Một vài lựa chọn:

Lowgear.com

Xây dựng trên cơ sở cửa hàng thật ở Tempe, Ariz., đây là trang web giao hàng khắp nơi ở Mỹ qua UPS. bạn chỉ mất chút thời gian là đã có đồ - trừ khi hàng chuyển sớm một ngày, trong trường hợp đó là hàng miễn phí. Họ tạo ra một nhãn hiệu giao hàng để đổi trả trong cùng một hộp. Tuy nhiên, phí bưu điện bạn sẽ phải trả.

Người bán hàng Gear To Go

Xây dựng trên cơ sở ở Brooklyn, Gear To Go hoạt động khá giống cách của LowerGear. Nó sử dụng FedEx thay vì UPS và chỉ lấy phí vào lần giao sản phẩm cho bạn. Nó có những đồ cần thiết - ba lô, lều, đệm và túi ngủ, dụng cụ nấu ăn - cũng như giày móc sắt và giày tuyết cho chuyến đi mùa đông. Nếu bạn thích những thứ bạn thuê, bạn có thể trả thêm một nửa giá thuê để mua món đồ mới.

OutdoorsGeek.com

Điều tuyệt vời về OutdoorsGeek dựa trên cơ sở Denver là bạn có thể thuê lều trại và toàn bộ đồ của cùng hiệu dụng cụ hơn là có riêng lều, túi ngủ… Một bộ cắm trại hai người trong 3 ngày cơ bản có lều, túi ngủ và đệm ngủ với 85 đô. OutdoorsGeek cũng đưa ra lựa chọn độc đáo “Try It”, họ gửi cho bạn sản phẩm nhãn hiệu mới và bạn sẽ cho họ biết bạn có muốn giữ nó ở cuối chuyến đi không. Giá toàn bộ đồ thuê thêm 10% được triết khấu từ giá mua. Họ có bán cả đồ ăn đi cắm trại.

Mountain Side Gear Rental

Những người này cũng cho thuê lều trại và bộ cắm trại cho ô tô với các khoảng thời gian thuê dài ngắn khác nhau. Một bộ dụng cụ 3 ngày cho 2 người mất 127.77 đô, nhưng bao gồm nhiều đồ thêm mà OutdoorsGeek không có như bếp, bộ nấu ăn, bộ cứu thương và hơn nữa.

3. Trường đại học địa phương

Nhiều trường đại học có văn phòng bán đồ trong khuôn viên và nếu may mắn, chỗ bạn cũng cho thuê đồ công cộng. (được tặng thêm nếu bạn là sinh viên.) Lựa chọn thường hạn chế hơn nhưng giá đương nhiên sẽ thấp hơn thuê ở cửa hàng.
 

Nguồn: Biên tập bởi Chuu Quang

BÌNH LUẬN FACEBOOK
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MẠI
WeTrek trên:
 
 
Đăng nhập bằng
 
 
hoặc
Đăng nhập tài khoản WETREK.VN
Email
Mật khẩu
Bạn quên mật khẩu?
Nhập email cần khôi phục mật khẩu
Chưa có tài khoản? Tạo tài khoản
Tạo tài khoản mới
Họ và tên
Email
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Hủy bỏ
Lợi ích khi đăng ký thành viên WeTrek:
Kiểm tra tình trạng đơn đặt hàng của bạn
Xem lịch sử đặt hàng của bạn, giúp bạn nắm bắt các thông tin đặt hàng tại WETREK.VN
Nhận thêm nhiều lợi ích thành viên tại WETREK.VN: ưu đãi lớn, phát thẻ giảm giá hàng năm, nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi, ...
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập