5 LÝ DO ĐỂ CHỌN VICTORINOX LÀM QUÀ GIÁNG SINH

Cập nhật: 03/10/2016
Lượt xem: 1329
5 LÝ DO ĐỂ CHỌN VICTORINOX LÀM QUÀ GIÁNG SINH
 
Giáng sinh đang cận kề, chọn một món quà vừa ý nghĩa, vừa thể hiện nét văn hóa để gửi gắm trọn vẹn tình cảm, thành ý của người tặng không phải là điều đơn giản. Vậy thì tại sao bạn không thử chọn thương hiệu Victorinox với một chuỗi những tặng phẩm được sáng tạo mang tính thẩm mỹ và vĩnh cửu? Sau đây sẽ là 7 lý do để bạn chọn Victorinox làm quà giáng sinh năm nay.

1 - Hữu dụng, đa năng, tiện ích
Hơn một thế kỷ qua, sản phẩm đa năng Victorinox luôn là vật dụng thiết thực gắn liền trong cuộc sống hằng ngày, đóng vai trò huyền thoại giúp thoát hiểm, cứu sống mạng người trong gang tấc... cho người sử dụng.

2 - Đẹp mắt, hoàn mỹ và đầy nghệ thuật
Không chỉ hữu dụng, đa năng, tiện ích, gọn nhẹ, an toàn mà sản phẩm đa năng Victorinox còn rất đẹp mắt, hoàn mỹ và đầy tính nghệ thuật. Vì thế nó không chỉ là quà tặng hoàn hảo cho công ty tặng đối tác, khách hàng, để gửi gắm tình cảm vĩnh cửu ... mà bộ dụng cụ đa năng Victorinox còn là người bạn đồng hành đắc lực nhất trong những chuyến đi để bạn có thể an tâm trong mọi tình huống trên hành trình của mình.3 - Giá cả hợp lý, chất lượng hàng đầu
Với sứ mệnh “ Victorinox đang nỗ lực hết sức để cung cấp cho các bạn trên toàn thế giới những sản phẩm thực tế, với chức năng, giá cả hợp lý và chất lượng hàng đầu để mang đến cho các bạn những ý ngĩa sâu sắc của cuộc sống và điều đó làm cho chúng tôi thích thú với công việc mà chúng tôi đang làm, thậm chí còn rất thỏa mãn”. Vì vậy, kể từ năm 1884, Victorinox đã ưu tiên hàng đầu đén chất lượng và các công cụ của sản phẩm của mình.

4 - Đơn giản nhưng tinh tế, độc đáo và đẳng cấp.
Thương hiệu Victorinox với một chuỗi những tặng phẩm được sáng tạo mang tính thẩm mỹ và vĩnh cửu. Không chỉ là quà tặng hoàn hảo cho công ty tặng đối tác, khách hàng... mà bộ dụng cụ đa năng Victorinox còn thích hợp làm quà tặng của cá nhân để thay lời muốn nói, gởi gắm tình cảm vĩnh cửu của mình với một ai đó!

5 - Victoriox sale off 20% Mừng Giáng Sinh - Lung Linh Qùa Tặng
Chào đón Mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc đặc, WETREK.VN áp dụng chương trình sale off 20% đối với các sản phẩm mang thương hiệu Victorinox khi khách hàng đặt mua online.
- Thời gian áp dụng: 22/12/2015 - 10/2/2016
- Lưu ý: chỉ áp dụng cho đơn hàng online và thanh toán trước.
 
WETREK.VN cam kết cung cấp Victorinox chính hãng Thụy Sỹ 100% với giá cực kỳ ưu đãi giảm 20% cho tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Victorinox.
Quý khách hàng có thể nhanh tay truy cập để lựa chọn và đặt hàng ngay cùng chúng tôi.

*Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng trên 500.000 VNĐ sau khi giảm trừ khuyến mại.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ CSKH: 0912 062 264 hoặc qua email: chamsockhachhang@wetrek.vn

Chúc WeTreker có một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc!
 

BÌNH LUẬN FACEBOOK
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MẠI
WeTrek trên:
 
 
Đăng nhập bằng
 
 
hoặc
Đăng nhập tài khoản WETREK.VN
Email
Mật khẩu
Bạn quên mật khẩu?
Nhập email cần khôi phục mật khẩu
Chưa có tài khoản? Tạo tài khoản
Tạo tài khoản mới
Họ và tên
Email
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Hủy bỏ
Lợi ích khi đăng ký thành viên WeTrek:
Kiểm tra tình trạng đơn đặt hàng của bạn
Xem lịch sử đặt hàng của bạn, giúp bạn nắm bắt các thông tin đặt hàng tại WETREK.VN
Nhận thêm nhiều lợi ích thành viên tại WETREK.VN: ưu đãi lớn, phát thẻ giảm giá hàng năm, nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi, ...
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập