5 XU HƯỚNG OUTDOOR ĐÁNG CHÚ Ý TRONG NĂM 2015

Cập nhật: 03/10/2016
Lượt xem: 2184

5 XU HƯỚNG OUTDOOR ĐÁNG CHÚ Ý TRONG NĂM 2015

 
1. Camping
 
Nổi bật đầu tiên là xu hướng tham gia các buổi cắm trại ngoài trời. Với đa dạng các chủ đề như camping music, teambuilding, camp over night vào các ngày đặc biệt,... Hoạt động cắm trại đã thực sự thu hút sự tham gia của các bạn trẻ cũng như đối với hộ gia đình. Nếu bạn thuộc “tuýp” người “đi sao cho sướng”, “chơi sao cho đã” thì các sản phẩm lều trại, thùng đá, đệm của Coleman chính là lựa chọn số 1 để tận hưởng chuyến đi cùng bạn bè và gia đình.
Địa điểm gợi ý tại Hà Nội như Ba Vì, Flamingo Đại Lải, Ecopark, Đồng Mô, Sơn Tinh Camp...
Tại TP. Hồ Chí Minh như Bãi biển 30/4 huyện Cần Giờ, Công viên văn hóa Láng Le,...


 

Một số các hoạt động nổi bật như: Thử thách camping ở đảo hoang trong chương trình “Bố ơi! mình đi đâu thế?”, Sơn Tinh Camp tháng 10/2015, Ba vì Camp,...

2. Chèo ván đứng SUP (StandUp Paddle Board)
 
Vào những ngày đẹp trời, người ta thường thấy ở nhiều hồ quen thuộc có nhiều nhóm người chèo những chiếc thuyền trông rất lạ. ​Đó là chèo SUP, một môn thể thao có nguồn gốc từ Hawaii (Mỹ) mới du nhập vào Việt Nam.

Gần đây rất nhiều người nổi tiếng và yêu thích những trải nghiệm thiên nhiên đã hướng đến SUP. Và việc sử dụng và lựa chọn bơm cho ván chèo đứng SUP, những chiếc ván chèo đứng bơm hơi ngày càng trở nên phổ biến và đang là một đề tài được nhiều người quan tâm.


 

Hoạt động nổi bật: YOGA SUP
Xem thêm các hướng dẫn chèo SUP tại đây.
 
3. Trail-runing - Chạy địa hình
 
Với sự hạn chế của các hoạt động vui chơi trong nhà đã không còn được ưa chuộng, thay vào đó là xu hướng gia tăng của nhiều hoạt động giải trí dã ngoại. Không chỉ hấp dẫn đông đảo giới trẻ như học sinh, sinh viên, mà còn cả những người yêu thể thao, thích khám phá, thử thách bản thân nói chung, Trail-runing Chạy địa hình đã thực sự trở thành môn thể thao vui khỏe, lành mạnh và mang tính thử thách.


 

Hoạt động nổi bật: Giải đua địa hình Hồ Đá 2015, cuộc thi Vietnam Mountain Marathon 2015.

4. Riding

Sự trỗi dậy của một đế chế mang tên “Riding”. Chỉ trong vài năm trở lại đây, nhiều thương hiệu lớn trong thế giới môtô đã và đang đổ bộ vào Việt Nam. Cùng với đó là các hoạt động biểu diễn và các cuộc đua đầy trải nghiệm khám phá những vùng đất mới lạ đúng nghĩa của “riding đầy chuyển động”. Nhưng có lẽ moto phân phối lớn hay “Riding” thường hấp dẫn những người có tính cách khá mạnh mẽ và cá tính hơn, và riding đang trỗi dậy mạnh mẽ trên những cung đường.


 

5. Dù lượn - Paragliding 

Ngày nay, môn thể thao dù lượn(paragliding) là loại hình thể thao an toàn, đơn giản và dễ dàng nhất trong lĩnh vực thể thao hàng không được phổ biến tại rất nhiều nước trên thế giới. Giấc mơ bay lượn của loài người đã trở thành hiện thực nhờ những thành tựu vượt bậc của khoa học-công nghệ. Paragliding hiện tại là môn thể thao trên không có tốc độ phát triển nhanh nhất hành tinh vì tính hấp dẫn độc đáo, hết sức đơn giản, hoàn toàn không có động cơ hay máy móc và phù hợp với bất cứ ai trên 18 tuổi, dưới 100 tuổi. 

Sự hấp dẫn đặc biệt của Paragliding là khả năng linh hoạt gọn nhẹ của các thiết bị sử dụng khi bay.
Địa điểm bay thường là tại Ba Vì, Hòa Bình, Thanh Hóa,... và chỉ tổ chức vào cuối tuần.
 

= WETREKOLOGY=

 
BÌNH LUẬN FACEBOOK
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MẠI
WeTrek trên:
 
 
Đăng nhập bằng
 
 
hoặc
Đăng nhập tài khoản WETREK.VN
Email
Mật khẩu
Bạn quên mật khẩu?
Nhập email cần khôi phục mật khẩu
Chưa có tài khoản? Tạo tài khoản
Tạo tài khoản mới
Họ và tên
Email
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Hủy bỏ
Lợi ích khi đăng ký thành viên WeTrek:
Kiểm tra tình trạng đơn đặt hàng của bạn
Xem lịch sử đặt hàng của bạn, giúp bạn nắm bắt các thông tin đặt hàng tại WETREK.VN
Nhận thêm nhiều lợi ích thành viên tại WETREK.VN: ưu đãi lớn, phát thẻ giảm giá hàng năm, nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi, ...
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập