7 thùng đá cắm trại tốt nhất

Cập nhật: 30/04/2020
Lượt xem: 273

7 thùng đá cắm trại tốt nhất

Khi chúng tôi sắp xếp đồ lên ô tô để tiến về vùng hoang dã khám phá cùng bạn bè, gia đình, bạn có thể đánh cược rằng một chiếc thùng đá sẽ ổn. Nếu bạn đang thiếu thùng đá dã ngoại thì đây là lúc bạn nhận ra mình đã sai lầm.
Với một số lí do, chúng tôi đã mua chiếc thùng đá cũ không giữ đồ ăn lạnh được hoặc đã mua thùng rẻ ở cửa hàng địa phương. May mắn là ngày nay có rất nhiều thùng đá tốt với giá phải chăng.
Để chọn ra chiếc thùng đá tốt nhất, chúng ta cần hiểu chúng ta sẽ dùng nó để làm gì. Thùng sẽ dùng trong chuyến đi cuối tuần? Cần đựng đồ ăn cho 2 người hay 12 người?
Một số thùng đá thậm chí còn có các đặc điểm nâng cao như chỗ giữ cốc, các khay để đồ hoặc cả pin phụ để sạc điện thoại hoặc loa Bluetooth cho bữa tiệc.
Để xem nhiều gợi ý đồ tốt hơn hãy ghé qua các đường linh hướng dẫn phổ biến này: Bếp cắm trại, giường nhỏ cắm trại, ghế cắm trại
Vậy đâu là chiếc thùng đá tốt nhất trên thị trường?

#1 Pelican Products ProGear Elite Cooler Review

Chiếc thùng đá 65 quart của Pelican trang bị lớp cách nhiệt polyuretan 2” để giữ đá tới 10 ngày. Dùng tay cầm góc cạnh, nhấn và kéo các chốt khóa để đóng chặt thùng và thân, chiếc vỏ cứng bền này là điều đáng cân nhắc thực sự.
Các khóa nhấn kéo lớn được thiết kế để dùng với găng tay và hoạt động với 2 lớp khóa. Thậm chí còn có điểm gắn khóa kết hợp ở trên thùng nếu bạn thực sự không muốn bị trộm mất bia.
Chiếc thùng sẽ bảo vệ bia khỏi các vị khách không mong muốn:
Với chỗ thoát nước được giấu đi và mấu có bắt ốc có thể gắn vào ống nước ở vườn, bạn sẽ có thể rửa sạch các phần bẩn ở bên trong thùng đá.Mặc dù trọng lượng tương đối lớn, tôi nghĩ bạn sẽ thích lực hút và hiệu suất của chiếc thùng cao cấp này. Một dụng cụ tuyệt vời cho ô tô, xe tải vì trọng lượng và độ cồng kình đã làm thùng khó mang theo trên quãng đường dài.
Chiếc thùng tự hào được sản xuất ở Nam Deerfield Mỹ. với việc bảo hành trọn đời tôi nghĩ đây là chiếc thùng tốt nhất trên thị trường. -
P1

#2 Engel Coolers High Performance ENG65 Review

Với sự vượt trội về hiệu suất so với hầu hết các mẫu thùng đá khác, Engel ENG65 có thể giữ đá tới 10 ngày. Đây là chiếc thùng thực sự dành cho những người đang tìm kiến thùng đá để giữ thức ăn tươi ngon hơn 1 tuần ở điều kiện vùng nông thôn.
Với đệm silicon và các khóa chịu lực dưới nước, chắc chắn sẽ không có không khí đi ra khỏi thùng. Chỉ cần đảm bảo việc làm sạch đệm silicon sau khi sử dụng.
Engle đã chỉnh độ cách nhiệt cao bàng việc sử dụng hai inch polyuretan lỏng đổ bên ngoài thùng.
Anvil Hinge giữ lại nắp ngay sau khi mở ra, rất tiện lợi khi cố gắng uống được khi ban đang cầm đồ trên cả 2 tay để tìm ra món đã bị vùi bên dưới.
Tôi thực sự thích việc chiếc thùng được chứng nhận chống gấu IGBC. Đây là bước đầu tiên thể hiện sự thân thiện với động vật ở khu cắm trại để giúp cả bạn và động vật an toàn. Chiếc thùng là một trong nhwuxng thùng đá tốt nhất giống như Yeti nhưng lại rẻ hơn.

#3 Coleman 54-Quart Steel-Belted Cooler Review

Nếu thiết kế retro và kiểu dáng cũ là sở thích của bạn thì đây sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Được thiết kế lần đầu tiên bởi Coleman vào năm 1954, chiếc thùng đá 54 quart này trông rất đúng thời. Trong khi nó rất to, nặng và gần như chống bom, bạn sẽ có thể để vừa mọi thứ vào trong đó.
Với kích thước bề ngoài 14x22”, nó không quá to nhưng cũng không quá nhỏ. Bạn có thể đựng tới 85 lon nước hoặc để vài vài chai nước 2 lít thẳng đứng. Thép chống gỉ và thiết kế làm sạch không tạo môi trường cho vi khuẩn ăn mòn.
Bạn có nhớ khi chúng ta nói về các tay nắm siêu bền? Tay bằng thép và kim loại của Coleman rất cứng và bền.
Nắp ngồi được lên đảm bảo bạn luôn có chỗ để ngồi ở khu cắn trại, tiệc hay nướng BBQ. chiếc thùng này được yêu thích hàng thế kỉ với các lí do tuyệt vời.
Coleman luôn được biết tới là nhà sản xuất các loại thùng đá tốt nhất trên thị trường với giá cả phải chăng. -
P2


 

#4 YETI Tundra 35 Cooler Review

Chiếc thùng đá này không được xếp hạng thứ 4 bởi vì nó không tốt bằng các thùng khác, chỉ là bạn sẽ phải trả giá cao cấp cho thùng đá của YETI. Chúng tốt nhưng điểm khác biệt giữa YETO, Engel và Pelican không quá lớn.
Chiếc thùng nhỏ hơn này có kích thước giảm trong các mẫu ở danh sách của chúng tôi, điều này giúp nó trở thành chiếc thùng đá cá nhân tốt hoặc thùng dùng trong một ngày ở buổi diễu hành, biểu diễn ngoài trời hoặc đi biển.
Với khả năng chứa 20 lon, bạn có thể chắc rằng có đủ nước cho vài người bạn trong một ngày nắng nóng. Nếu như cầu của bạn lớn hơn, đây là thông tin về mẫu có kích cỡ 65 quart.
Mặc dù nhỏ, nó vẫn nặng tới 20 lbs. Nhưng đó là vì lớp cách nhiệt. Chiếc thùng có lớp cách nhiệt dày 3”, một miếng đệm cao su để đóng thật khít thùng và 2 khóa cao su hóa giữ chặt nắp.
Nó được thiết kế để chống chịu gấu giúp tránh sự tấn công của những kẻ khổng lồ hung dữ này nhưng chúng tôi không khuyến khích bạn thử điều này. Tất các các mẫu thùng đá của YETI Tundra đều có từ loại cơ bản với một lớp đệm để giúp tách nước và đá từ đồ ăn chảy ra.
Đây là lựa chọn cho những người đang tìm kiếm thùng đá đựng vừa số lượng vừa phải đồ uống lạnh. Một trong những chiếc tốt nhất để đi dã ngoại, nhưng ở mức giá cao hơn các đối thủ khác. Khi bạn muốn một chiếc thùng đá tốt nhất, YETI không có loại nào có thể thay thế được.

#5 Coleman PowerChill Thermoelectric Cooler Review

Nếu bạn đang tránh lưới sắt thì đây không phải chiếc thùng đá dành cho bạn. Tuy nhiên nếu bạn định dành ngày cuối tuần ở khu cắm trại và có nguồn điện 110V, bạn sẽ có thể giữ đồ tươi mát như với tủ lạnh nhỏ.
Coleman đã thiết kế chiếc thùng đá kết hợp giữa tủ lạnh dùng trong phòng nhỏ và tủ cắm trại. Bạn có thể mở cửa ở bên trái hoặc bên phải hoặc có thể đơn giản để thùng nằm ngang ra để dùng như chiếc tủ lạnh truyền thống.
Đương nhiên đây không phải chiếc tủ lạnh thực sự nhưng nó sẽ giữ bên trong tủ mát hơn 40 độ so với nhiệt độ môi trường. Không cần đá sẽ là tiện ích chính đối với tôi, bạn sẽ có chỗ chứa đúng 40 quart vì không bị đá chiếm mất diện tích hay phải ngâm thức ăn trong đá.Khay bên trong có thể dùng để làm các ngăn tùy vào cách bạn sắp xếp tủ. Bạn sẽ có thể đựng khoảng 40 lon nước với dung tích chứa 40 quart này.
Động cơ giúp giữ lạnh bên trong chiếm ít trọng lượng nên tủ có trọng lượng bằng với tủ bình thường có cùng dung tích.
Nhìn chung, đây là lựa chọn hoàn hảo cho người cắm trại am hiểu công nghệ. -
P3

#6 Elkton Outdoors 50 Quart Cooler Ice Chest

Chiếc thùng đá hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời, Elkton được thiết kế giữ đồ ăn và thức uống lạnh lên tới 5 ngày ở 90 độ.
Có cùng hình dáng với các mẫu thùng đá bình thường, YETI cho độ chắc chắn nhưng không phải khoảng thời gian giữ lạnh đồ ăn.
Chiếc thùng đá dung tích 50 quart được làm từ chất liệu cách nhiệt 2 lớp với vỏ nhựa bền bỉ và chống sự tấn công của gấu với khóa “tallon”. Hi vọng rằng bạn sẽ không gặp phải trường hợp gấu cố chui vào thùng.
Lớp cách nhiệt là điểm đặc biệt và có miếng đệm ở mép thùng để giữ lạnh bên trong và đóng khít hơn.
Elkton có chân thùng bằng cao su không trơn để tránh việc thùng bị di chuyển và có một trong các đặc điểm yêu thích của tôi đó là nắp tự dừng nên nó vẫn mở khi bạn bới tìm đồ uống mà bạn muốn. Đây là chiếc thùng cứng và bền giúp giữ đồ lạnh trong vài ngày. Nó còn có dụng cụ mở nắp chai tiện dụng và là một trong những thùng đá tốt nhất của YETI ở mức giá tốt.

#7 Rubbermaid Durachill 75 Wheeled Cooler Review

Nếu bạn đang cần tìm thùng đá giá vừa phải cho chuyến dã ngoại tiếp theo, chiếc Rubbermaid Durachill sẽ đáng xem xét. Nhớ rằng khi bạn chọn một chiếc thùng có giá tiết kiệm, bạn sẽ phải bỏ một số tiện ích.
Rubbermaid khẳng định giữ lạnh được 5 ngày, tôi có thể nói rằng điều này là không đúng. Bạn có thể giữ được 1 ngày hoặc tùy vào tần suất bạn mở thùng ra và cả nhiệt độ ngoài trời nữa.Bản lề của thùng sẽ không dùng được lâu, may mắn là nó rất dễ thay thế và không có nắp mở như những chiếc khác, nên bạn phải giữ nắp khi mở bằng một tay khi tìm loại đồ uống nào đó.
Đặc điểm gỡ lại của thùng là bánh xe, giúp thùng dễ vận chuyển với đầy đá và đồ uống bên trong từ xe xuống bãi cắm trại. Không có nhiều thùng đá có bánh xe nên nếu bạn đang tìm kiếm chiếc thùng có bánh xe, đây sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Durachill khá to, dung tích 75 quart sẽ để vừa 130 lon nước.
Rubbermaid đã thêm vào 4 chỗ giữ đồ uống ở trên nắp thùng, rất tiện cho việc ngồi quanh lửa trại. Miễn là bạn hi vọng một cách thực tế, Durachill sẽ là chiếc thùng đá có bánh xe tốt nhất cho chuyến du ngoạn tới của bạn.

 
Nguồn biên tập: Agnes Ngọc 
BÌNH LUẬN FACEBOOK
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MẠI
WeTrek trên:
 
 
Đăng nhập bằng
 
 
hoặc
Đăng nhập tài khoản WETREK.VN
Email
Mật khẩu
Bạn quên mật khẩu?
Nhập email cần khôi phục mật khẩu
Chưa có tài khoản? Tạo tài khoản
Tạo tài khoản mới
Họ và tên
Email
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Hủy bỏ
Lợi ích khi đăng ký thành viên WeTrek:
Kiểm tra tình trạng đơn đặt hàng của bạn
Xem lịch sử đặt hàng của bạn, giúp bạn nắm bắt các thông tin đặt hàng tại WETREK.VN
Nhận thêm nhiều lợi ích thành viên tại WETREK.VN: ưu đãi lớn, phát thẻ giảm giá hàng năm, nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi, ...
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập