Áo khoác the North Face Denali

Cập nhật: 16/04/2020
Lượt xem: 107

NHẬN XÉT VỀ SẢN PHẨM ÁO KHOÁC THE NORTH FACE DENALI

Áo khoác the North Face Denali từ khi ra đời và được biết đến cho đến nay không thay đổi nhiều kể từ lần đầu tiên được tung ra thị trường. Chiếc áo lông cừu nặng nay rất ấm và bền, tuy nhiên đây không phải là lựa chọn tốt nhất để mặc nó trong những hoạt động yêu cầu sự chủ động. Chiếc áo này thường được sử dụng nhiều khi đi lang thang dọc theo đường xung quanh trại vào ban đêm hoặc nó là một lớp áo khoác khá tốt cho những ngày cực kỳ lạnh hơn là một số hoạt động thể dục thể thao như đi bộ hay trượt tuyết. Chiếc áo này trông khá phong cách và có thể điều chỉnh kết hợp nhiều loại lông cừu/ ni-lon với các màu sắc khác nhau.

Áo the North Face Denali có nhiều tính năng khác nhau để làm hài lòng những người đang tìm kiếm cho mình một chiếc áo lông cừu ấm áp. Chiếc áo này được làm từ loại lông cừu Polartec 300 Series với các loại sợi “Repreve” (loại lông cừu có nguồn gốc từ những chai soda tái chế) và chất liệu chủ yếu là 85% nguyên liệu tái chế, có 2 túi bên sưởi ấm cho đôi tay cùng với 2 túi ngực, ngoài ra còn có một đường viền có dây khóa kéo và cổ tay đàn hồi để giữ nhiệt cơ thể. Nó cũng được thiết kế theo kiểu dáng thể thao với 2 miếng ni-lon thêm vào ở 2 vai và chỗ khủy tay để giảm sự trầy xước và làm chiếc áo bền hơn. Với số tiền hơn $50, bạn có thể đặt mua một cái áo như vậy từ TNF. Hiện nay có khoảng 10 màu sắc trong kho cho bạn lựa chọn, và chiếc áo này nặng 25,7 g. Nhằm hỗ trợ cho chiếc áo khoác “Denali”, hàng năm TNF tổ chức một đợt quyên góp cho những tình nguyện viên cứu hộ Denali, một tổ chức hỗ trợ cho nhân viên kiểm lâm của Vườn Quốc Gia ở Denali để bảo vệ người leo núi và giúp đỡ họ khi cần thiết.

Hơi ấm

Áo the North Face Denali vượt xa cả loại áo lông cừu ấm nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm trong năm nay. Nếu bạn không phiền khi phải mang một chiếc áo khoác khá nặng, thì đây chính là một lựa chọn tuyệt vời để mang theo trong suốt những ngày đông lạnh giá nhất của năm khi đi bộ đường dài hoặc leo các núi đá. Hai cổ tay đàn hồi và các dây rút là những đặc điểm tuyệt vời giúp cơ thể chúng ta không tiếp xúc với không khí lạnh bên ngoài và giữ được nhiệt cơ thể. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc áo ấm áp, dày dặn và hơi nặng thì không phải tìm đâu xa, đây chính là lựa chọn tốt nhất.

Sự thoải mái

Áo the North Face Denali là một chiếc áo khoác ngoài giúp bạn cảm thấy rất thoải mái khi mặc nó đi dạo xung quanh thị trấn hoặc ngồi xung quanh đống lửa trại. Tuy nhiên, những người thử nghiệm chiếc áo này nhận thấy rằng chiếc áo lông cừu này không thực sự phù hợp với tất cả các loại cơ thể khác nhau trong hầu hết các hoạt động, bao gồm cả việc chuyển động. Khi chúng tôi mặc nó để đi bộ đường dài, leo trèo hoặc một số hoạt động khác, thì không được thoải mái lắm. Nó rất rộng và cồng kềnh, không thể nhét vừa vào ba lô. Chiếc áo the North Face này cũng không nên sử dụng kết hợp với dây nịt leo núi với lý do trên. Chiếc áo này không phù hợp cho những người có phần lưng ngắn hơn. Người thử nghiệm cao hơn của chúng tôi thấy rằng phần lưng của họ bị lộ ra khi cúi xuống bởi vì chiều dài của mẫu áo này khá ngắn.

Kết luận

Áo the North Face Denali là chiếc áo lông cừu ấm nhất và dày nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Điểm tốt nhất của chiếc áo này là nó trông rất phong cách/ thời trang, và bạn sẽ nhận được lời khen khi mặc nó đến một trung tâm mua sắm ngoài trời. Chiếc áo lông cừu này không phải là loại có khả năng thoáng khí nhất, khiến áo phù hợp hơn cho việc nghỉ ngơi. Trọng lượng của chiếc áo này cũng không làm cho nó trở thành lựa chọn tốt nhất cho việc đi bộ ở những vùng hẻo lánh hay leo núi.
 
Nguồn: Biên tập bởi Chuu Quang.
BÌNH LUẬN FACEBOOK
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MẠI
WeTrek trên:
 
 
Đăng nhập bằng
 
 
hoặc
Đăng nhập tài khoản WETREK.VN
Email
Mật khẩu
Bạn quên mật khẩu?
Nhập email cần khôi phục mật khẩu
Chưa có tài khoản? Tạo tài khoản
Tạo tài khoản mới
Họ và tên
Email
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Hủy bỏ
Lợi ích khi đăng ký thành viên WeTrek:
Kiểm tra tình trạng đơn đặt hàng của bạn
Xem lịch sử đặt hàng của bạn, giúp bạn nắm bắt các thông tin đặt hàng tại WETREK.VN
Nhận thêm nhiều lợi ích thành viên tại WETREK.VN: ưu đãi lớn, phát thẻ giảm giá hàng năm, nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi, ...
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập