Balo The North Face giá rẻ là một lựa chọn tuyệt vời

Cập nhật: 30/04/2020
Lượt xem: 184

Balo The North Face giá rẻ là một lựa chọn tuyệt vời

Balo The North Face là một trong những chiếc ba lô máy tính xách tay được đánh giá cao nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm nhưng chỉ đạt ít hơn một chút trong số các đánh giá chính được kiểm tra. Trên thực tế, nó gần như đứng đầu hai trong sáu loại chúng tôi sử dụng để đánh giá các ba lô: lưu trữ, dễ sử dụng và chống nước. Những người thử nghiệm của chúng tôi cũng nghĩ đó là một trong những đồ dùng thoải mái nhất để mang cả khi đi bộ hoặc đi xe đạp. Nếu bạn cần một gói hàng cũng có thể được sử dụng trong rừng,thì balo The North Face giá rẻ là một lựa chọn tuyệt vời, với khả năng tương thích củatúi đựng bình nước và rất nhiều túi bên ngoài cho quần áo.

Bảo vệ máy tính xách tay

Các balo The North Face giá rẻ ghi điểm rất tốt với khả năng bảo vệ máy tính xách tay giống như nhãn hiệu cùng hãng là The North Face Borealis. Tuy nhiên, có nhiều chỗ đã có cải tiến. Điều chúng tôi làm là ở đó có hai túi, một túi lớn hơn ở ngăn chính chứa laptop 15 inch và một chiếc nhỏ hơn có thể chứa một chiếc bảng hoặc một chiếc Chromebook 11 inch. Chúng tôi cũng rất thích túi đựng laptop được treo ở giữa và phần đệm của tấm lưng trải dài khoảng ba inch từ hông túi máy tính xách tay tới đáy túi, một tính năng chúng tôi đã tìm thấy trong việc đảm bảo máy tính xách tay không bị ảnh hưởng khi túi được đeo lên.
Các tiêu cực mà chúng tôi sẽ cải thiện là không có dây an toàn cho túi máy tính xách tay; Thay vào đó, gói này rời máy tính xách tay tự do để thay đổi xung quanh. Mặc dù nó là một kiểu dáng phù hợp với"Macbook của chúng tôi, nó sẽ không được đảm bảo sẽ được bảo vệ từ chuyển động tác động lên balo.

Tiện nghi

Balo The North Face giá rẻ này gắn liền với sản phẩm cùng hãng The North Face Borealis, vì đây là một balo cực kỳ thoải mái khi so sánh với các đối thủ khác trong bài đánh giá. Chúng tôi nghĩ nó đặc trưng với một số dây đeo vai thoải mái nhất, mặc dù kết nối dây đeo vai duy nhất của Osprey Flapjack vẫn còn hơn balo The North Face. Mặc dù bao bì đi kèm với dây đai thắt lưng và đai ngực, nhưng chúng tôi phải nhấn mạnh rằng chúng chỉ là dây đai, chứ không phải dây đai an toàn, giống như một balo lớn hơn. Đó là lý do tại sao sự thoải mái của dây đai vai rất quan trọng, đặc biệt khi mang theo những vật nặng hơn. Cuối cùng, dây đai thắt lưng và đai ngực giúp ổn định túi, đặc biệt là khi lái xe, nhưng không làm tăng thêm sự thoải mái.

Lưu trữ

Balo The North Face giá rẻ có hai ngăn lớn; Một cho máy tính xách tay, cũng có nhiều chỗ cho những thứ khác như sách hoặc quần áo thay thế, và một cái nhỏ hơn mà cũng có một túi lót bằng lông cừu cho một máy tính bảng nhỏ hơn hoặc thiết bị điện tử (chúng tôi có xu hướng sử dụng nó cho Chromebook 11”) cũng bao gồm một bộ phận tổ chức bên trong dành cho bút và các mặt hàng rời để giúp bạn giữ được trật tự đồ dùng. Bên ngoài túi có một cái túi nhỏ có thể giữ những thứ như điện thoại.
Balo The North face giá rẻ cũng có hai nắp chai nước ở hai bên và một túi nhỏ có thể gần các mặt hàng lớn hơn. Tính năng này thật tuyệt vời cho tai nghe của chúng tôi, vì khi đó balo này lớn và phải được để lại trong một cặp nhỏ hơn. Một số balo nhỏ hơn không cho phép các không gian như vậy đi quá với tất cả các thiết bị khác của chúng tôi trong balo. Chúng tôi cảm thấy Balo The North Face giá rẻ bao gồm một sự pha trộn tuyệt vời của không gian chứa đồ và khả năng sắp xếp đồ dùng tốt.

Dễ sử dụng

Các tính năng đã làm cho Balo The North Face giá rẻ trở thành một sự lựa chọn tốt cho việc lưu trữ cũng làm cho nó trở thành một balo đa năng. Các ngăn lớn bên trong được định hình hoàn hảo cho sách, chất kết dính hoặc tài liệu, nhưng cũng đủ lớn và có khả năng mở rộng. Với sự mở rộng này, người mặc có thể chứa đồ vật khác, chẳng hạn như cửa hàng tạp hóa, bên trong. Vẻ đẹp thoải mái của nó và túi bên ngoài nhiều cũng làm cho nó một lựa chọn tuyệt vời cho việc sử dụng ngoài trời như đi bộ đường dài hoặc leo núi.

Phong cách

Phong cách là một ý kiến ​​cá nhân, nhưng bảng điều khiển của chúng tôi tất cả các chuyên gia đã đồng ý rằng Balo The North Face giá rẻ là một trong những túi ít nhất của nó mà chúng tôi thử nghiệm. Nó có tới hơn 10 biểu đồ màu khác nhau vì vậy có thể bạn sẽ tìm thấy nó theo sở thích của bạn. Gói này nhắc nhở chúng ta về chiếc túi xách mà tất cả chúng ta đều khao khát khi ở trường tiểu học, thời điểm áo phông North Face là đỉnh cao không thể thiếu của phong cách ngoài trời. Phong cách tiến triển, và chúng tôi nghĩ rằng có thể là thời gian balo này đã thông qua một cái nhìn mới.\

Không thấm nước

Balo The North Face giá rẻ là một trong những người biểu diễn hàng đầu khi đề kháng nước. Giống như phần lớn các túi được thử nghiệm,balo The North Face giá rẻ có lớp phủ chống nước bền (DWR) được áp dụng, làm nước tràn lên và rơi ra gần như ngay lập tức sau khi tiếp xúc. Điều này tất nhiên chỉ là một lớp phủ và sẽ cần phải được sử dụng lại sau một thời gian và việc sử dụng. Khóa chính của khoang, là điểm rò rỉ tiềm năng, có nắp được thiết kế tốt phục vụ như là lớp phủ bảo vệ balo khỏi nước nước.
Nguồn biên tập: Agnes Ngọc
BÌNH LUẬN FACEBOOK
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MẠI
WeTrek trên:
 
 
Đăng nhập bằng
 
 
hoặc
Đăng nhập tài khoản WETREK.VN
Email
Mật khẩu
Bạn quên mật khẩu?
Nhập email cần khôi phục mật khẩu
Chưa có tài khoản? Tạo tài khoản
Tạo tài khoản mới
Họ và tên
Email
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Hủy bỏ
Lợi ích khi đăng ký thành viên WeTrek:
Kiểm tra tình trạng đơn đặt hàng của bạn
Xem lịch sử đặt hàng của bạn, giúp bạn nắm bắt các thông tin đặt hàng tại WETREK.VN
Nhận thêm nhiều lợi ích thành viên tại WETREK.VN: ưu đãi lớn, phát thẻ giảm giá hàng năm, nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi, ...
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập