Đang yên đang lành có "vật thể lạ" với thông điệp bí ẩn xuất hiện giữa cánh đồng, người đàn ông khiến thế giới tò mò nhưng quyết không mở ra xem

Cập nhật: 29/08/2020
Lượt xem: 196

Kirk Mathes là chủ một cánh đồng rau củ quả bạt ngàn ở một thị trấn thuộc thành phố New York (Mỹ). Ngày 20/8 vừa qua, ông có việc đã ra khỏi thị trấn. Thế nhưng, trong lúc vắng nhà, ông nhận được một cuộc điện thoại thông báo về một chiếc két sắt lớn được tìm thấy trên cánh đồng của ông, gần thị trấn Barre.

Tin đồn lan nhanh đến nỗi cảnh sát địa phương phải có mặt để giải tán một đám đông tụ tập bên lề đường để xem sự việc kỳ quặc này. Chiếc két sắt ấy ước tính nặng khoảng 220 đến 270kg. Người ta dự đoán chiếc két sắt phải được vận chuyển đến cánh đồng bằng máy móc hạng nặng, nhưng dường như không ai biết ai là người làm ra chuyện này và nó xảy ra khi nào. Nhưng hơn tất cả, mọi người muốn biết là bên trong nó có chứa thứ gì, đặc biệt là vì thông điệp bí ẩn viết bên ngoài có nội dung: “Nếu bạn có thể mở nó, mọi thứ bên trong sẽ là của bạn".

Đang yên đang lành có vật thể lạ với thông điệp bí ẩn xuất hiện giữa cánh đồng, người đàn ông khiến thế giới tò mò nhưng quyết không mở ra xem - Ảnh 1.

Chiếc két sắt bí ẩn được khóa cẩn thận đột nhiên xuất hiện giữa cánh đồng

Mathes cho biết mọi người đã cố gắng thử mở nó để xem có gì bên trong trước khi cảnh sát tới và giải tán đám đông:

Ông kể: "Mọi người đã dùng búa tạ để đập vào khóa, tay cầm và bản lề. Quan điểm cá nhân của tôi là, hãy để nó như một bí ẩn. Nếu mở nó, mọi thứ sẽ kết thúc. Trong khi thời điểm này, với tình hình đại dịch Covid-19 và nhiều sự việc căng thẳng khác, sự tò mò về chiếc két sắt có thể là một cách giải trí thú vị".

Nói về việc ai đã đặt két sắt trong trang trại của mình, Mathes cho biết ông thực sự không biết ai là kẻ chủ mưu nhưng ông nghi ngờ một gã nào đó đã bày ra hoặc những đứa trẻ nghịch ngợm.

Đang yên đang lành có vật thể lạ với thông điệp bí ẩn xuất hiện giữa cánh đồng, người đàn ông khiến thế giới tò mò nhưng quyết không mở ra xem - Ảnh 2.

Hiện tại, chiếc két sắt nằm ở một trong những nhà kho của Mathes, nhưng ông nói với các phóng viên địa phương rằng ông định giấu nó ngay khi họ rời đi, để ngăn cản bất cứ ai đột nhập vào nhà kho của ông để tìm cách mở hoặc lấy trộm nó.

Mathes hiện đang có ý định tặng nó cho bảo tàng được quy hoạch ở thị trấn Barre. Vì vậy, có thể người ta sẽ không bao giờ biết thứ gì bên trong đó.

“Nó có thể chứa hàng triệu đô la. Vì vậy hãy cứ mơ đi", một phụ nữ địa phương tên Cindy Vanlieshout nói.

Nguồn: OC

BÌNH LUẬN FACEBOOK
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MẠI
WeTrek trên:
 
 
Đăng nhập bằng
 
 
hoặc
Đăng nhập tài khoản WETREK.VN
Email
Mật khẩu
Bạn quên mật khẩu?
Nhập email cần khôi phục mật khẩu
Chưa có tài khoản? Tạo tài khoản
Tạo tài khoản mới
Họ và tên
Email
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Hủy bỏ
Lợi ích khi đăng ký thành viên WeTrek:
Kiểm tra tình trạng đơn đặt hàng của bạn
Xem lịch sử đặt hàng của bạn, giúp bạn nắm bắt các thông tin đặt hàng tại WETREK.VN
Nhận thêm nhiều lợi ích thành viên tại WETREK.VN: ưu đãi lớn, phát thẻ giảm giá hàng năm, nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi, ...
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập