SỬ DỤNG VÀ LÀM SẠCH THÙNG CÁCH NHIỆT COLEMAN® XTREME® ĐÚNG CÁCH.
Để đạt hiệu suất sử dụng 5 ngày đối với thùng Colaman Xtreme® mới của mình, bạn phải sử dụng nó đúng cách. Sử dụng nhiều đá và các đồ đã được làm lạnh trước khi bạn cho nó vào trong thùng cách nhiệt. Những hướng dẫn sau đây sẽ cho phép bạn tối đa hóa hiệu suất sử dụng.
-
12 kg cho thùng cách nhiệt có bánh xe có thể tích 34 lít (mẫu 6251-707)
-
17 kg cho thùng cách nhiệt có bánh xe có thể tích 47 lít (mẫu 6263 -707)
-
20 kg cho thùng cách nhiệt có thể tich 54 lít (mẫu 627-707)
Coleman đề nghị sử dụng 0.4 kg đá trên mỗi đơn vị thể tích của thùng giữ nhiệt. Chúng tôi khuyến khích sử dụng đá cục.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THÙNG CÁCH NHIỆT COLEMAN® XTREME®
-
Để đạt được hiểu quả sử dụng cao nhất, luôn luôn làm lạnh trước đồ ăn và đồ uống. Hai lốc bia hoặc 3,7 lít chất lỏng sẻ sử dụng xấp xỉ 1,13 kg đá để làm lạnh từ nhiệt độ phòng. Vì vậy, hãy lên kế hoạch trước và làm lạnh tất cả mọi thứ trước khi bạn ra ngoài. Bạn thậm chí có thể để trước vài khay đá vào trong thùng cách nhiệt để làm lạnh bên trong thùng trước.
-
Để đá vào cuối cùng. Không khí lạnh đi xuống, vì vậy nếu bạn muốn đồ uống của bạn được giữ lạnh, hãy để lon và chai xuống trước, sau đó để đá lên trên.
-
Đừng để thùng cách nhiệt ở nơi có nhiệt độ cao. Khi cất giữ thùng giữ nhiệt, tránh nơi có nhiệt độ cao như cốp hay thùng xe. Nếu điều này là không tránh khỏi, hãy mang thùng giữ nhiệt vào trong ít nhất 24 giờ trước khi sử dụng.
-
Tránh ánh nắng mặt trời. Đá sẽ lâu tan hơn gấp đôi khi thùng cách nhiệt được để dưới bóng râm.
-
Lựa chọn đá khối hoặc đá tảng. Sử dụng đá khối để làm lạnh nhanh chóng đồ ăn và thức uống. Sử dụng đá tảng để giữ lạnh lâu hơn.
-
Đừng đổ nước lạnh đi. Đá tan chảy giữ đồ ăn và đồ uống được lạnh. Trong khi nước đá giữ đá tốt hơn là không khí.
-
Đóng nắp ngay sau khi mở. Đừng để nắp thùng mở lâu hơn cần thiết.
-
Sử dụng thùng cách nhiệt riêng, Sử dụng một cái cho đồ uống, một chiếc khác cho đồ ăn. Nó sẽ giúp giữ đá lâu tan vì thùng ít khi bị mở ra thường xuyên.
-
Bảo vệ thực phẩm dễ hỏng. Đặt thực phẩm dễ hỏng như thịt và sản phẩm từ sữa trực tiếp lên trên đá. Thùng nhựa được dán chặt sẽ giữ đồ ăn khô ráo.
-
Dùng đá khô để giữ đồ ăn đông lạnh. Đặt đá khô lên trên cùng thức ăn. Chắc chắn đá khô được bọc trong các lớp báo dày. Đừng để đá khô tiếp xúc trực tiếp bên trong thùng hoặc lòng bàn tay bạn.
LÀM SẠCH THÙNG CÁCH NHIỆT
-
Làm sạch bên trong và bên ngoài. Làm sạch bằng dung dịch xà phòng nhẹ và nước ấm, đặc biệt là trước lần đầu sử dụng. Để loại bỏ vết bẩn cứng đầu, sử dụng baking soda và nước để làm sạch bên trong.
-
Loại bỏ mùi khó ngửi bằng dung dịch pha loãng của clo và nước. Nếu mùi vẫn còn, lau bên trong thùng bằng vải có thấm vanilla, sau đó để miếng vải đó bên trong thùng cách nhiệt qua đêm
-
Luôn luôn làm khô thùng cách nhiệt và nắp trước khi cất đồ. Điều này giúp giảm thiểu rủi ro và sự phát triển của ẩm mốc.
Nguồn biên tập: Agnes Ngọc