10 lý do gia đình tôi yêu chiếc GoPro HERO5 Black

Cập nhật: 14/11/2016
Lượt xem: 2034
Chúng tôi đã bắt đầu yêu thích máy quay GoPro rất lâu trước cả khi chúng tôi có con. Từ trượt tuyết ở dãy Alps đến bơi trên eo biển xanh ở Iceland, máy quay GoPro giúp chúng tôi ghi lại mọi trải nghiệm trong những chuyến hành trình của mình. Tuy nhiên, mọi thứ không phải lúc nào cũng như ý. Đôi khi, chúng tôi ghi lại các những khoảnh khắc ấy không đúng cách mà không hề nhận ra cho tới khi xem lại chúng khi về nhà. Hơi thất vọng nhưng điều này, không khiến vợ chồng tôi bỏ qua sản phẩm này bởi chất lượng hình ảnh tuyệt vời mà máy quay GoPro mang lại. Thậm chí, tôi còn sử dụng GoPro nhiều hơn mỗi ngày để ghi lại quá trình lớn lên của các con và cả những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình. 
 
Và tại sự kiện ra mắt, chúng tôi đã thật sự vui mừng khi được giới thiệu phiên bản mới nhất của máy quay GoPro - GoPro HERO5 Black , chiếc máy quay nhỏ nhắn này được nâng cấp thêm nhiều tính năng tuyệt vời hơn nữa. Chúng tôi đã có được cơ hội trải nghiệm tất cả tính năng mới và biết thêm nhiều điều về phần mềm từ các nhà phát triển và các tính năng mới thực sự khiến chúng tôi hào hứng. Chiếc máy quay mới này thực sự có thể làm được mọi thứ, từ kích hoạt bằng giọng nói đến chống rung khi ghi hình. 

ten-reasons-why-our-family-love-using-gopro-hero5-black-wetrek_vn

Dưới đây là 10 lý do tại sao gia đình chúng tôi yêu chiếc GoPro HERO5 Black đến vậy. 
 
Có thể sử dụng trong nhiều hoạt động - Ví dụ như trượt tuyết, bơi, lặn, lái xe và leo núi. Nếu bạn là đã làm cha mẹ, hãy ghi lại những khoảnh khắc “đầu tiên” của con bạn, lần đầu tiên đặt chân xuống nước, lần đầu tiên bé chơi xích đu. Hàng ngày, bạn có thể mang theo HERO5 Black đến công viên hay đến bãi biển vào cuối tuần. GoPro HERO5 Black có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh, nhất là khi có sự hỗ trợ từ giá gắn và phụ kiện. 
 
Sử dụng GoPro HERO5 Black rất dễ dàng - Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chụp ảnh hay quay video, đó sẽ không phải là vấn đề lớn khi bạn đang sở hữu một chiếc HERO5 Black. Đơn giản là chỉ cần chọn vị trí quay và máy quay sẽ lo phần còn lại cho bạn. 
 
GoPro HERO5 Black có tính năng chống rung cho hình ảnh - Cho dù bạn đang chạy theo con hay bị rung tay khi quay phim thì chiếc HERO5 Black mới này sẽ tự động làm cho những hình ảnh bị rung, mờ trở nên sắc nét.

ten-reasons-why-our-family-love-using-gopro-hero5-black-wetrek_vn-1
 
GoPro HERO5 Black được trang bị tính năng kích hoạt điều khiển giọng nói - Đây là tính năng vô cùng hữu ích cho bạn trong nhiều hoàn cảnh. Từ việc ghi lại khoảnh khắc đặc biệt khi con bạn chập chững bước đi đầu tiên, tất cả những gì bạn cần phải làm chỉ là ra lệnh cho máy quay: “GoPro take photo, video” (GoPro chụp ảnh, quay video) hoặc bất cứ yêu cầu nào khác. Tính năng điều khiển giọng nói hỗ trợ 7 thứ tiếng: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung và tiếng Nhật. Quả thực là một tính năng cực “đỉnh”.
 
HERO5 Black sở hữu màn hình cảm ứng - Đây là tính năng mà cho đến bây giờ mới được khai thác trên máy quay GoPro. Màn hình cảm ứng được đặt bên ngoài vỏ máy quay và thẳng mặt về phía trước. Tính năng này đã giải quyết câu hỏi liệu người dùng có thể ghi lại các cảnh quay và sau đó có thể xem lại ngay lập tức hay không.

ten-reasons-why-our-family-love-using-gopro-hero5-black-wetrek_vn-2
 
GoPro HERO5 Black cực bền - Không cần vỏ máy, GoPro HERO5 Black chống nước tuyệt đối tới 10 mét. Thế nên khi camera của bạn không may rơi xuống bể bơi thì cũng không có gì phải lo lắng cả.
 
GoPro HERO5 Black có GPS - bạn sẽ không bao giờ quên là đã chụp tấm ảnh hay quay video ở đâu khi xem lại.
 
GoPro đã tạo ra ứng dụng chỉnh sửa video dễ dùng nhất trong số những ứng dụng tôi đã dùng qua - Trong nhiều năm, chúng tôi đã dùng qua nhiều ứng dụng và chẳng có ứng dụng nào trên thị trường được như Quik, người dùng có thể thoải mái tải về miễn phí để sử dụng. Bạn có thể thoải mái chỉnh sửa các đoạn video và hình ảnh tự động và cài sẵn chúng vào instagram. Ứng dụng này có những đoạn nhạc riêng được đồng bộ hoá với các cảnh quay. Và ai cũng có thể dùng được ứng dụng này một cách dễ dàng.

ten-reasons-why-our-family-love-using-gopro-hero5-black-wetrek_vn-3
 
Micro thay đổi tuỳ theo âm thanh bên ngoài - GoPro HERO5 Black có đến tận 3 chiếc micro. Máy quay tự động thay đổi, lựa chọn chiếc micro nào sẽ được dùng tuỳ thuộc các yếu tố như gió hay tiếng ồn bên ngoài. Chất lượng âm thanh thực sự đã làm giảm giá trị của những chiếc máy quay mà chúng tôi đã từng dùng thử trước đó nhưng bây giờ chúng tôi đã có chiếc GoPro HERO5 Black với stereo mic được nâng cấp rất tuyệt vời.
 
GoPro HERO5 Black có kho dự liệu điện toán đám mây riêng - Như một chiếc iPhone, GoPro HERO5 Black sẽ tải mọi dữ liệu lên điện toán đám mây riêng của GoPro khi được cắm vào laptop.

Nguồn: Travel Mad Mum
BÌNH LUẬN FACEBOOK
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MẠI
WeTrek trên:
 
 
Đăng nhập bằng
 
 
hoặc
Đăng nhập tài khoản WETREK.VN
Email
Mật khẩu
Bạn quên mật khẩu?
Nhập email cần khôi phục mật khẩu
Chưa có tài khoản? Tạo tài khoản
Tạo tài khoản mới
Họ và tên
Email
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Hủy bỏ
Lợi ích khi đăng ký thành viên WeTrek:
Kiểm tra tình trạng đơn đặt hàng của bạn
Xem lịch sử đặt hàng của bạn, giúp bạn nắm bắt các thông tin đặt hàng tại WETREK.VN
Nhận thêm nhiều lợi ích thành viên tại WETREK.VN: ưu đãi lớn, phát thẻ giảm giá hàng năm, nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi, ...
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập