10 Tính Năng Hữu Ích Ở Các Sản Phẩm Outdoor Có Thể Bạn Chưa Biết

Cập nhật: 12/02/2020
Lượt xem: 3478
Khóa kéo ở chỗ này,  móc ở chỗ kia, hầu hết những điểm nhỏ nhặt này thường không quá nổi bật và không được chú ý đến khi sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, đôi khi chính những chi tiết nhỏ này tạo nên sự khác biệt rất lớn cho các trang bị chuyên dụng cho hoạt động giải trí ngoài trời, như cứu sống bạn bằng cách giữ cho thiết bị dò đường khi tuyết lở của bạn (avalanche beacon) được an toàn hoặc chỉ là một chiếc vòng nhỏ giữ chìa khóa để bạn không làm mất.
 
Sau đây là 10 đặc điểm bạn khó mà nhận ra nhất trên sản phẩm, cũng là những chi tiết nhỏ có thể bạn không biết đến, nhưng bạn sẽ thích chúng. 

beacon-pocket-wetrek.vn

1. Túi đựng thiết bị dò đường khi tuyết lở (Avalanche Beacon Pocket)

Hãy đặt thiết bị dò đường khi tuyết lở của bạn bên trong chiếc túi chuyên dụng này, được thiết kế bên trong túi quần ở hông bên phải. Túi cũng có một chiếc kẹp để có thể giữ những vật dụng cần thiết.

glove-carribeaner-loop-wetrek.vn

2. Vòng móc găng tay (Glove Carabiner Loop)

Cho dù bạn đang ngoài hay là ở nhà, với chiếc vòng móc trên găng tay này, găng tay sẽ được treo lên, như vậy sẽ hạn chế hơi ẩm xâm nhập hay tuyết rơi vào găng tay. 

Jacket-stuffs-into-pocket-wetrek_vn

3. Áo khoác túi (Jacket Stuffs Into Pocket)

Bạn muốn mang thêm một chiếc áo nữa nhưng không có chỗ để đồ? Chiếc áo khoác có thể biến hoá thành chiếc túi đựng chống nước, cực kì nhỏ gọn, dễ dàng mang theo.

instep-lace-wetrek_vn

4. Dây buộc mu bàn chân (Instep Lace)

Liệu bạn có thể băng qua tuyết mà không cần dùng đến ghệt không? Loại quần được thiết kế cho cả nam và nữ giới này có hai sợi dây rút ở mắt cá chân để có thể buộc vào giày ở vị trí mu bàn chân nên quần (hoặc tuyết) sẽ không bị cuốn vào giày.

key-clip-wetrek_vn

5. Vòng móc chìa khóa trong túi áo (Pocket Key Clip)

Nếu bạn mang theo chìa khóa khi đi ở nơi có tuyết thì khả năng đánh mất là rất cao. Bởi vậy, nhiều chiếc áo khoác được thiết kế thêm một chiếc kẹp để móc chìa khoá trong túi áo, bạn sẽ không phải lo chiếc chìa khóa rơi ra ngoài. 

lockdown-tabs-wetrek_vn

6. Miếng dính vạt áo (Lockdown Tabs)

Được thiết kế trên trong áo khoác, miếng dính vạt áo sẽ được dính cố định trực tiếp vào vòng đai quần để đảm bảo rằng áo sẽ không bị tốc lên khi bạn đi xuống núi.

removable-powder-skirt-wetrek_vn

7. Vạt áo có thể tháo rời (Removable Powder Skirt)

Loại vật áo này chỉ sử dụng trong trường hợp cần thiết. Vào những ngày thời tiết không quá khắc nghiệt, bạn có thể dễ dàng kéo khoá để bỏ vạt áo này ra giúp cho chiếc áo được gọn gàng hơn.

thumb-drive-wetrek_vn

8. Miếng dính cổ tay áo (Thumb drive)

Để phòng trường hợp cổ tay áo quá dài hoặc quá ngắn, áo khoác thường được trang bị thêm một khóa Velcro ở cổ tay để cố định cổ tay áo bằng cách, dính qua ngón tay cái. 

torsoflo-wetrek_vn

8. Khóa hông/sườn (Torsoflo)

Đây là bộ phận thông khí tốt nhất của một chiếc áo khoác chống nước. Torsoflo có khoá khéo từ viền dưới áo đến bắp tay để có thể kéo ra ở cả hai bên cho thoáng khí giống như áo cánh dơi.

venting-pocket-wetrek_vn

9. Túi thoáng khí (Venting pockets)

Nhiều áo khoác có thêm một lớp lưới, lót trong túi áo để thoáng khí mỗi khi bạn cảm thấy nóng nực trong chuyến hành trình.

zip-out-gaiter-wetrek_vn

10. Xà cạp có thể tháo rời (Removable Gaiter)

Loại quần này được thiết kế thêm ghệt có thể tháo rời để có thể giảm nhẹ trọng lượng của cơ thể. 

Chrystel Tran
BÌNH LUẬN FACEBOOK
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MẠI
WeTrek trên:
 
 
Đăng nhập bằng
 
 
hoặc
Đăng nhập tài khoản WETREK.VN
Email
Mật khẩu
Bạn quên mật khẩu?
Nhập email cần khôi phục mật khẩu
Chưa có tài khoản? Tạo tài khoản
Tạo tài khoản mới
Họ và tên
Email
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Hủy bỏ
Lợi ích khi đăng ký thành viên WeTrek:
Kiểm tra tình trạng đơn đặt hàng của bạn
Xem lịch sử đặt hàng của bạn, giúp bạn nắm bắt các thông tin đặt hàng tại WETREK.VN
Nhận thêm nhiều lợi ích thành viên tại WETREK.VN: ưu đãi lớn, phát thẻ giảm giá hàng năm, nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi, ...
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập