16 công dụng của khăn đa năng mà bạn không ngờ tới

Cập nhật: 17/10/2018
Lượt xem: 2254
Khăn đa năng tuy đã xuất hiện khá lâu ở Việt Nam nhưng thời gian gần đây mới được đông đảo bạn trẻ để mắt đến. Vậy bạn có thực sự biết hết công dụng của chiếc khăn này không?. Hãy cùng WETREK.VN tìm hiểu thêm nhé!

Cấu tạo của chiếc khăn đa năng
 
Khăn đa năng hay còn gọi là khăn tubb đa năng, khăn ống đa năng… được sản xuất từ chất liệu vải cotton, dệt dạng ống không mối nối với kích thước 20×40 cm… Trên mặt khăn, sử dụng công nghệ in màu 3D với các hình họa nổi bật, cá tính và rất phong cách: rằn ri, da beo, hoa, chữ bảng to, đầu lâu….

 
 16-cong-dung-cua-khan-da-nang-ma-ban-khong-ngo-toi-wetrekvn

16 công dụng hữu ích của khăn đa năng:

Khăn đa năng ngoài việc chống nắng còn có thể sử dụng nhưng chiếc khăn trùm đầu, vừa thể hiện cá tính lại giữ ấm cho vùng đầu trong quá trình di chuyển. Ngoài ra khăn đa năng có thể biến hóa thành khẩu trang bịt mặt giúp cho các bạn không bị bụi - bụi bặm ngoài đường bây giờ là một điều mà ai cũng phải đối mặt mỗi ngày khi bước ra khỏi nhà. Không chỉ có vậy, khăn đa năng có thể trở thành băng đô hay băng tay để trợ giú cho người phượt thủ trong chặng đường dài. Trở thành khăn mặt để lau đi những giọt mồ hôi cũng chính là một công dụng của khăn đa năng. Khăn đa năng còn có thể trở thành dây buộc tóc hay một chiếc mũ đội đầu các tính. 
 
16-cong-dung-cua-khan-da-nang-ma-ban-khong-ngo-toi-wetrekvn

Đây là 16 công dụng hữu ích của chiếc khăn đa năng mang lại cho bạn giúp cho chuyến đi của bạn thêm thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. 

 
 16-cong-dung-cua-khan-da-nang-ma-ban-khong-ngo-toi-wetrekvn


 

 
(Theo Đan Chi tổng hợp)
BÌNH LUẬN FACEBOOK
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MẠI
WeTrek trên:
 
 
Đăng nhập bằng
 
 
hoặc
Đăng nhập tài khoản WETREK.VN
Email
Mật khẩu
Bạn quên mật khẩu?
Nhập email cần khôi phục mật khẩu
Chưa có tài khoản? Tạo tài khoản
Tạo tài khoản mới
Họ và tên
Email
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Hủy bỏ
Lợi ích khi đăng ký thành viên WeTrek:
Kiểm tra tình trạng đơn đặt hàng của bạn
Xem lịch sử đặt hàng của bạn, giúp bạn nắm bắt các thông tin đặt hàng tại WETREK.VN
Nhận thêm nhiều lợi ích thành viên tại WETREK.VN: ưu đãi lớn, phát thẻ giảm giá hàng năm, nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi, ...
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập