[WeNews] 4 cung đường tại Huế làm say lòng các phượt thủ

Cập nhật: 10/10/2018
Lượt xem: 2171
Du lịch trải nghiệm luôn thu hút các bạn trẻ. Một hành trình khám phá sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ, và nếu bạn đang tìm kiếm những điểm đến độc đáo và thú vị thì hành trình chinh phục bốn cung đường tuyệt đẹp tại Huế sẽ là một gợi ý không tồi. 
 
Đèo Hải Vân mây bay đỉnh núi
 
4-cung-duong-tai-Hue-lam-say-long-cac-phuot-thu-wetrekvn
 
Là cung đường đèo đẹp nhất, nguy hiểm nhất nhưng cũng hấp dẫn du khách. Đó là những cung đường đèo uốn lượn, những khúc cua tay áo. Nhưng bù lại, du khách sẽ có cơ hội chiêm những cảnh sắc núi non hùng vĩ hay lặng ngắm vẻ đẹp của vịnh Lăng Cô, thành phố Đà Nẵng.
 
Đường Quốc lộ 49B
 
4-cung-duong-tai-Hue-lam-say-long-cac-phuot-thu-wetrekvn
 
Đâu chỉ có những con đèo men theo sườn núi mới làm say lòng phượt thủ mà những cung đường ven biển dọc dải đất miền Trung cũng đẹp đến mê hồn. Chạy dọc theo đường quốc lộ này, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đầm Cầu Hai, đầm Thuỷ Tú, đầm Hà Trung, đầm Thanh Lam, đầm Sam và còn cả phá Tam Giang trứ danh.
 
Đèo A Co – thác A Nor
 
4-cung-duong-tai-Hue-lam-say-long-cac-phuot-thu-wetrekvn
 
Đèo A Co – thác A Nor, nơi du khách có thể đắm mình trong cảnh sắc núi rừng thiên nhiên bạt ngàn. Dân phượt khi ghé thăm Huế đều không thể nào bỏ lỡ được cung đường đèo nổi tiếng này.
 
Đèo A Co – thác A Nor nằm phía Tây tỉnh Thừa Thiên Huế. Nơi đây có những thác nước hùng vĩ, trắng xóa hệt như mái tóc cô gái miền sơn cước, hay khu rừng xanh ngát...
 
Đèo Pê-ke
 
4-cung-duong-tai-Hue-lam-say-long-cac-phuot-thu-wetrekvn
 
Đèo Pê-ke trên quốc lộ 14 nổi tiếng với những làn mây mờ trắng muốt trôi bồng bềnh trên núi cao, những con suối nhỏ đầy nước ở ven đường và cả khung cảnh núi non hùng vĩ hai bên đường.
Nguyễn Dương
(Theo dulich.petrotimes.vn)
BÌNH LUẬN FACEBOOK
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MẠI
WeTrek trên:
 
 
Đăng nhập bằng
 
 
hoặc
Đăng nhập tài khoản WETREK.VN
Email
Mật khẩu
Bạn quên mật khẩu?
Nhập email cần khôi phục mật khẩu
Chưa có tài khoản? Tạo tài khoản
Tạo tài khoản mới
Họ và tên
Email
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Hủy bỏ
Lợi ích khi đăng ký thành viên WeTrek:
Kiểm tra tình trạng đơn đặt hàng của bạn
Xem lịch sử đặt hàng của bạn, giúp bạn nắm bắt các thông tin đặt hàng tại WETREK.VN
Nhận thêm nhiều lợi ích thành viên tại WETREK.VN: ưu đãi lớn, phát thẻ giảm giá hàng năm, nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi, ...
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập