7 lý do bạn nên hẹn hò với người yêu outdoor

Cập nhật: 13/01/2017
Lượt xem: 3564
Việc hẹn hò với một người yêu dã ngoại không những là các bạn dành thời gian bên nhau để làm điều mà cả hai cùng thích, cùng chia sẻ đam mê với các hoạt động outdoor, chắc chắn sẽ khiến mối quan hệ của hai bạn thêm gắn kết và bền vững. Dù cả hai bạn đều là những người leo núi chuyên nghiệp hay chỉ thích đi bộ đường dài vào cuối tuần, cặp đôi nào đi ra ngoài cùng nhau càng nhiều bao nhiêu, sẽ ở bên nhau càng lâu bấy nhiêu. Khi nói đến việc tìm người yêu, hãy cân nhắc đến 7 lý do tại sao bạn nên hẹn hò với người yêu outdoor.
 
7-ly-do-nen-hen-ho-voi-nguoi-yeu-outdoor-wetrek_vn

1. Cùng nhau trải nghiệm những hoạt động giải trí ngoài trời.

Đi thám hiểm một mình là điều mà mọi người đều nên làm, nhưng việc chia sẻ những trải nghiệm đi dã ngoại với ai đó đặc biệt sẽ làm bạn hiểu rõ, trân trọng thế giới ngoài trời và giúp các bạn hiểu nhau hơn. Bạn sẽ được lợi từ sức mạnh hàn gắn mà hoạt động ngoài trời mang lại cho bạn và tạo ra những kỷ niệm lâu bền mang bạn đến gần hơn với những người mà bạn quan tâm. Ngoài ra, việc đi ra ngoài rất hữu ích để gần hơn với thiên nhiên và giảm thiểu sự phân tán của cuộc sống bận rộn hằng ngày, điều này sẽ cho phép bạn tập trung nhiều hơn để sống trọn từng phút giây và kết nối với người mà bạn quan tâm.
 
7-ly-do-nen-hen-ho-voi-nguoi-yeu-outdoor-wetrek_vn-1

2. Chia sẻ những khoảnh khắc khi ở giữa thiên nhiên cùng nhau.

Những người yêu dã ngoại ghi nhớ những kỷ niệm khi đi bộ đường dài, cắm trại, trượt tuyết, chèo thuyền kayak, hay bất cứ điều gì mà họ thích làm. Như tôi đã nói, việc chia sẻ những khoảnh khắc này với ai đó đặc biệt sẽ chỉ làm bạn thích anh ấy hay cô ấy nhiều hơn. Trong khi hai bạn đang tận hưởng những giây phút này cùng nhau, hãy nghĩ việc làm sao để cả hai bạn đều có thêm nhiều trải nghiểm. Điều này sẽ làm bạn hiểu rõ giá trị của việc dành thời gian hoạt động ngoài trời hơn và khiến bạn suy nghĩ về các hoạt động tương lai để hoàn thành cùng nhau!

3. Bạn sẽ khỏe mạnh và năng động.

Bạn sẽ không những có một khoảng thời gian tuyệt vời trong suốt cả hành trình với một người quan trọng trong cuộc đời bạn, mà sẽ còn duy trì được một phong cách sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Người ta đã chứng minh rằng việc đi dã ngoại làm chúng ta vui vẻ hơn, qua chức năng não bộ được tăng cường, mức hấp thụ vitamin D cao hơn, giảm căng thẳng và tăng sức sống. Chúng ta biết rằng con người càng dành nhiều thời gian trong không gian xanh bao nhiêu, họ sẽ càng có khả năng sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn bấy nhiêu. Ngoài ra, việc đi dã ngoại sẽ giúp bạn xây dựng hoặc duy trì vóc dáng, một khía cạnh quan trọng khác để sống một cuộc sống hài hòa cả về thể chất và tinh thần. Người ta khuyên rằng chúng ta nên có ít nhất 30 phút hoạt động thể chất mỗi ngày, và còn gì tuyệt hơn khi giành lấy điều ấy cùng với ai đó đặc biệt!

4. Bạn sẽ hiểu ra rằng ít hơn thật ra là nhiều hơn.

Nhìn chung, những người thích dã ngoại không dành nhiều tiền để sở hữu vật chất trừ khi chúng gắn liền với các hoạt động giải trí. Họ nhận ra rằng một chiếc điện thoại thông minh hay một chiếc tivi mới sẽ không cho họ hạnh phúc. “Ít hơn thật ra là nhiều hơn” ở đây, có nghĩa là cuộc sống là sống để trải nghiệm chứ không phải sống vì tiền bạc hay vật chất. Như vậy, bạn đi càng nhiều bao nhiêu, những trải nghiệm sẽ đến với bạn nhiều bấy nhiêu, và chẳng bao lâu sau bạn sẽ giàu có theo một cách khác biệt. Và hẹn hò với người yêu hoạt động outdoor, bạn sẽ có thêm động lực bắt đầu nhiều chuyến đi hơn. 
 
7-ly-do-nen-hen-ho-voi-nguoi-yeu-outdoor-wetrek_vn-3

5. Hai bạn sẽ cùng nhau đi du lịch.

Việc tìm thấy một người bạn đồng hành phù hợp để đi du lịch có thể khó khăn hơn bạn nghĩ. Khi bạn ở trên đường, dành 24 tiếng một ngày với cùng một người, hai người có thể trở nên căng thẳng một chút và chuyện  xung đột rất dễ xảy ra. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận thấy rằng thay vì căng thẳng về việc đi tới điểm đến của bạn, đi với ai đó mà bạn quan tâm sẽ khiến hai bạn dễ dàng ngồi lại và tận hưởng hành trình, điều này thường là phần tuyệt nhất của bất cứ chuyến đi nào. Ngoài ra, có ai đó luân phiên thay bạn lái xe trên đường cũng sẽ không khó chịu gì.

6. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn trong bất cứ tình huống nào xảy đến.

Những người yêu dã ngoại hiểu rằng trời không phải luôn có nắng và cầu vồng. Mọi người đôi khi phải chịu đựng một số điều kiện khắc nghiệt, nhưng những người có niềm đam mê với hoạt đồng ngoài trời hiểu và có thể vượt qua những thách thức trên đường đi. Cuộc sống không phải lúc nào cũng có một khoảng thời gian hoàn hảo trong mọi chuyến cắm trại, và những ngày mưa, ướt, nhiều gió, lầy lội, bẩn thỉu sẽ khiến bạn cảm thấy đặc biệt hơn trong ngày nắng. Ngoài ra, có người đó ở bên bạn trong những kiểu ngày như thế này sẽ bạn luôn ghi nhớ và t.rân trọng họ. 
 
7-ly-do-nen-hen-ho-voi-nguoi-yeu-outdoor-wetrek_vn-2

7. Bạn sẽ tiết kiệm được tiền.

Đừng hiểu lầm ý tôi, một bữa tối lãng mạn và một bộ phim hay luôn là cách tuyệt vời để tận hưởng buổi tối, nhưng nếu hai bạn càng dành thời gian nhiều bao nhiêu để đi dã ngoại cùng nhau, hai bạn sẽ càng tiết kiệm được nhiều tiền hơn bấy nhiêu. Nhìn chung, một trong những khía cạnh tuyệt vời nhất về việc dành thời gian đi dã ngoại là tự do! Những người thích ở giữa thiên nhiên sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời hơn khi đơn giản là được tận hưởng mọi thứ mà những hoạt động dã ngoại cung cấp. Họ hiểu rằng bạn không cần dành một đống tiền để có được điều đó. Số tiền mà hai bạn cùng nhau tiết kiệm còn có thể để dành cho nhiều chuyến thám hiểm hay chuyến đi khác bên nhau!

Judy
BÌNH LUẬN FACEBOOK
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MẠI
WeTrek trên:
 
 
Đăng nhập bằng
 
 
hoặc
Đăng nhập tài khoản WETREK.VN
Email
Mật khẩu
Bạn quên mật khẩu?
Nhập email cần khôi phục mật khẩu
Chưa có tài khoản? Tạo tài khoản
Tạo tài khoản mới
Họ và tên
Email
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Hủy bỏ
Lợi ích khi đăng ký thành viên WeTrek:
Kiểm tra tình trạng đơn đặt hàng của bạn
Xem lịch sử đặt hàng của bạn, giúp bạn nắm bắt các thông tin đặt hàng tại WETREK.VN
Nhận thêm nhiều lợi ích thành viên tại WETREK.VN: ưu đãi lớn, phát thẻ giảm giá hàng năm, nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi, ...
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập