[WeNews] 9.017 VĐV tham dự Cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng 2019

Cập nhật: 11/04/2020
Lượt xem: 966
Lần thứ 7 tổ chức, cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng 2019 sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 11-8 với sự tham gia của hơn 9.000 vận động viên, trong đó hơn 2.400 từ 67 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Ngày 6-8, Sở Văn hóa - thể thao TP Đà Nẵng cho biết Cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng 2019 sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 11-8 tại công viên Biển Đông.
 
Đây là một trong những giải marathon lớn nhất trong năm và là điểm đến thể thao - du lịch của cộng đồng chạy bộ trong và ngoài nước.
 
Cuộc thi năm nay thu hút 9.017 vận động viên theo ghi nhận đến nay. Trong đó có 2.404 vận động viên là người nước ngoài từ 67 quốc gia và vùng lãnh thổ đến tham dự như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Bỉ, Hungary, Ai Cập...
 
Cuộc thi gồm 5 nội dung: marathon, bán marathon, 10km, 5km cùng hoạt động chạy vui Ronny Dash 1km dành cho trẻ em và gia đình.


 
Các vận động viên sẽ xuất phát từ công viên Biển Đông vào sáng sớm, sau đó chạy dọc theo đường bờ biển và băng qua những cây cầu nổi tiếng của Đà Nẵng.
 
Theo ban tổ chức, cuộc thi lần này sẽ song hành cùng với nhiều hoạt động bảo vệ môi trường như hơn 1.000 tình nguyện viên sẽ ra quân dọn sạch bãi biển Đà Nẵng và toàn bộ số rác thải nhựa phát hiện trên đường đua.
 
(Theo Thethao.tuoitre.vn)
 
BÌNH LUẬN FACEBOOK
Chi Pham
Chi Pham
0 hình ảnh
182 bài viết
Xem toàn bộ Album ảnh Xem toàn bộ Bài viết
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MẠI
WeTrek trên:
 
 
Đăng nhập bằng
 
 
hoặc
Đăng nhập tài khoản WETREK.VN
Email
Mật khẩu
Bạn quên mật khẩu?
Nhập email cần khôi phục mật khẩu
Chưa có tài khoản? Tạo tài khoản
Tạo tài khoản mới
Họ và tên
Email
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Hủy bỏ
Lợi ích khi đăng ký thành viên WeTrek:
Kiểm tra tình trạng đơn đặt hàng của bạn
Xem lịch sử đặt hàng của bạn, giúp bạn nắm bắt các thông tin đặt hàng tại WETREK.VN
Nhận thêm nhiều lợi ích thành viên tại WETREK.VN: ưu đãi lớn, phát thẻ giảm giá hàng năm, nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi, ...
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập