[WeNews] 9 cuộc đua thử thách sức chịu đựng khó tin của con người

Cập nhật: 23/11/2017
Lượt xem: 1254
 Nếu bạn nghĩ Iron Man đã khó, những thử thách này sẽ khiến bạn choáng ngợp trước sức chịu đựng của con người, từ chạy bộ ở sa mạc đến đua thuyền cá nhân vòng quanh thế giới.

Brutal: Đây được xem là cuộc thi ba môn phối hợp khó nhất thế giới, diễn ra ở Wales. Người tham gia phải bơi 7,7 km, sau đó đạp xe 360 km và cuối cùng chạy 83,6 km. Ảnh: Brutal Events.

 Barkley Marathons: Chỉ 15 người hoàn thành được cuộc đua này từ khi Barkley Marathons được tổ chức vào năm 1986. Cuộc đua bắt đầu vào bất cứ thời điểm nào trong ngày ấn định, theo tiếng tù và của nhà sáng lập Gary Cantrell. Ảnh: Trail Runner.

 Tuyến đường trải dài 160 km qua địa hình khắc nghiệt của vùng núi thuộc công viên quốc gia Frozen Head ở Tennessee. Người chơi có 60 tiếng để về đích. Mỗi năm chỉ có 40 người được tham gia, trong đó có nhiều người đã vô địch các cuộc đua phối hợp khó khăn khác trên thế giới. Ảnh: Chattanooga Times.

 Patagonia Expedition: Mỗi cuộc đua Patagonia Expedition lại có một tuyến đường độc nhất vô nhị. Mỗi đội gồm 4 người sẽ thực hiện các chuyến đi băng qua sông băng, sông, núi, rừng và đồng cỏ. Họ có thể chèo thuyền kayak, đạp xe hay leo núi, vượt qua hàng trăm km trong nhiều ngày. Ảnh: Patagonia Expedition.

 Marathon des Sables: Trong cuộc đua khắc nghiệt này, người chơi phải vượt qua quãng đường 241 km ở sa mạc Sahara. Các thí sinh phải đem theo đủ nước và thức ăn cho chặng đường, đối mặt với cái nóng bỏng rát vào ban ngày, cái lạnh buốt người ban đêm, gió và cát sa mạc. Ảnh: Sidetracked.

 Hardrock 100: Cuộc đua này có tuyến đường dài 160 km, diễn ra ở núi San Juan, Colorado, Mỹ. Người chơi phải hoàn tất trong 48 tiếng. Ảnh: Thematthart.

 Vendée Globe: Người tham dự cuộc thi này sẽ đi thuyền buồm một mình vòng quanh thế giới, không dừng lại và không có bất cứ hỗ trợ nào. Họ khởi hành từ bờ biển nước Pháp, qua Đại Tây Dương, Nam Cực, Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương, sau đó trở về Đại Tây Dương. Ảnh: Vendée Globe.

 Race Across America: Cuộc đua xe đạp dọc nước Mỹ này dài hơn 4.800 km, bắt đầu từ California và kết thúc ở Maryland, qua 12 bang. Người chơi phải hoàn tất tuyến đường trong 12 ngày nên có rất ít thời gian để ngủ, một số chỉ chợp mắt 90 phút một ngày. Ảnh: MLive.

 Death Race: Các chướng ngại vật của cuộc đua này được giữ bí mật đến phút chót. Death Race có thể kéo dài hơn 70 tiếng, trong đó người chơi phải chặt gỗ nhiều giờ hay đi bộ vác túi đá. Một số còn phải thực hiện thử thách trí nhớ sau khi leo dốc, vượt rào thép gai và nhảy xuống một bể nước lạnh. Ảnh: Pinterest.

 Self-Transcendence 3.100 Mile: Trong cuộc đua này, người tham dự phải chạy 5.649 vòng quanh một khu nhà ở Queens, New York, Mỹ trong 52 ngày. Đây không chỉ là thử thách về thể chất mà còn về tinh thần, khi bạn chỉ được chạy quanh khu nhà duy nhất, không có sự thay đổi về cảnh quan. Ảnh: Perfectionjourney.
 
(Nguồn: News.zing.vn)
BÌNH LUẬN FACEBOOK
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MẠI
WeTrek trên:
 
 
Đăng nhập bằng
 
 
hoặc
Đăng nhập tài khoản WETREK.VN
Email
Mật khẩu
Bạn quên mật khẩu?
Nhập email cần khôi phục mật khẩu
Chưa có tài khoản? Tạo tài khoản
Tạo tài khoản mới
Họ và tên
Email
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Hủy bỏ
Lợi ích khi đăng ký thành viên WeTrek:
Kiểm tra tình trạng đơn đặt hàng của bạn
Xem lịch sử đặt hàng của bạn, giúp bạn nắm bắt các thông tin đặt hàng tại WETREK.VN
Nhận thêm nhiều lợi ích thành viên tại WETREK.VN: ưu đãi lớn, phát thẻ giảm giá hàng năm, nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi, ...
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập