[WeNews] Bãi biển bỏng ngô ở Tây Ban Nha thu hút các tín đồ Instagram

Cập nhật: 27/05/2019
Lượt xem: 1123


Nếu những bãi biển kỳ lạ và tuyệt vời này nằm trong danh sách điểm đến mơ ước của bạn thì có lẽ bạn cũng muốn thêm một điểm đến nữa vào danh sách của mình. Tại Corralejo, một thị trấn trên đảo Fuerteventura thuộc quần đảo Canary – Tây Ban Nha , có một bãi biển trông giống như được lát bằng bỏng ngô. 
 


Nơi đây còn được gọi là Popcorn Beach hoặc Popcorn Bay, từ xa trông giống như bất kỳ bãi biển tuyệt đẹp nào trên các đảo của Tây Ban Nha, nhưng đến gần bạn sẽ thấy bờ biển này giống như hàng triệu miếng bỏng ngô.
 


Những mảnh vỡ kỳ lạ, bất thường thực sự là những mảnh san hô trắng đã dạt vào bờ. Pha trộn với đá núi lửa và cát, bãi biển trông giống như một sự kết hợp giữa ngọt ngào và mặn ngọt của bỏng ngô với hạt tiêu đen, khiến chúng ta không thể cưỡng lại! 
 
Hiện tượng này không phải là mới đối với khu vực này, nhưng gần đây, Popcorn Bay đã trở nên phổ biến trong giới sử dụng Instagram-  những người đã đăng tải hình ảnh của mình với mảnh san hô hình bỏng ngô. Một số người thậm chí còn giả vờ ăn những miếng bỏng ngô này.
 
Huyền Sang

>>> Cùng khám phá  Hành trang du lịch biển tại WETREK.VN
BÌNH LUẬN FACEBOOK
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MẠI
WeTrek trên:
 
 
Đăng nhập bằng
 
 
hoặc
Đăng nhập tài khoản WETREK.VN
Email
Mật khẩu
Bạn quên mật khẩu?
Nhập email cần khôi phục mật khẩu
Chưa có tài khoản? Tạo tài khoản
Tạo tài khoản mới
Họ và tên
Email
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Hủy bỏ
Lợi ích khi đăng ký thành viên WeTrek:
Kiểm tra tình trạng đơn đặt hàng của bạn
Xem lịch sử đặt hàng của bạn, giúp bạn nắm bắt các thông tin đặt hàng tại WETREK.VN
Nhận thêm nhiều lợi ích thành viên tại WETREK.VN: ưu đãi lớn, phát thẻ giảm giá hàng năm, nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi, ...
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập