[WeNews] Bí kíp chụp ảnh siêu dễ thương dành cho các nàng "nấm lùn" khi đi du lịch

Cập nhật: 16/01/2020
Lượt xem: 1139
Trang phục mà chúng ta hướng tới sẽ là những bộ đồ ôm và tôn dáng. Đặc biệt chú ý tới tỉ lệ trang phục, áo ngắn và quần cạp cao sẽ là thứ không thể thiếu dành cho các cô nàng dưới 1m6.
Nàng là một nấm lùn chính hiệu và ham du lịch? Nàng đi rất nhiều nơi nhưng ít khi có mặt trong ảnh vì tự ti chiều cao ngắn xíu của mình? Vậy, hãy quên nỗi lo ấy đi. Chúng mình sẽ hướng dẫn các nàng bí kíp chụp ảnh siêu “ăn gian” dành cho các nàng họ “nấm”, đảm bảo từ lần bấm máy hành trình kế tiếp, thiên hạ lác mắt cho coi.

 
Bí kíp chụp ảnh siêu dễ thương dành cho các nàng "nấm lùn" khi đi du lịch
 
Cao hơn và xinh đẹp hơn khi đi du lịch. -Ảnh: Quynh Anh
 
Cao hơn bởi trang phục
 
Các nàng của tôi ơi, tôi biết chắc tủ quần áo của các nàng có khi còn nhiều gấp mấy lần của tôi. Nhưng mà không phải nàng nào cũng biết cách diện sao để ăn gian chiều cao đâu nhé. Riêng biết cách ăn mặc đã có thể khiến bản thân trông cao lên cả chục phân rồi. Cô nàng đanh đá Katun là một điển hình đấy, nhìn những thước phim lung linh nào ai nghĩ nàng ấy chỉ cao 1m58 đâu chứ.

Bí kíp chụp ảnh siêu dễ thương dành cho các nàng "nấm lùn" khi đi du lịch2

Những trang phục siêu ăn gian chiều cao. -Ảnh: Quynh Anh
 
Này nhé, dù là đi du lịch, đi phượt, các nàng chỉ muốn diện quần áo sao cho thật thoải mái, thật rộng nhưng mà các nàng có biết những món đồ thụng hay đồ freesize, nhất là quần ý, sẽ khiến cho thân hình chúng ta trở nên múp míp, thấp bé hơn không? Vậy nên, khi xếp vali để lên đường, những món đồ ấy chỉ nên dành làm đồ ngủ nếu các nàng không thể nào thiếu chúng.

Bí kíp chụp ảnh siêu dễ thương dành cho các nàng "nấm lùn" khi đi du lịch3

Chọn trang phục thoải mái nhưng không được thùng thình. -Ảnh: Quynh Anh
 
Trang phục mà chúng ta hướng tới sẽ là những bộ đồ ôm và tôn dáng. Đặc biệt chú ý tới tỉ lệ trang phục, áo ngắn và quần cạp cao sẽ là thứ không thể thiếu dành cho các cô nàng dưới 1m6. Mặc như vậy chân chúng ta trông sẽ dài ra. Tỉ lệ 1:3 được xem là tỉ lệ vừa xinh đấy, chắc chắn trông sẽ cao hơn nhiều so với khi mặc 1:2 hoặc 2:3. Tất nhiên, cũng phải chú ý sự kết hợp màu sắc, nên phối trang phục cùng sắc độ, tránh sự tương phản để người không bị chia làm nhiều khúc.

Bí kíp chụp ảnh siêu dễ thương dành cho các nàng "nấm lùn" khi đi du lịch4

Tỉ lệ trang phục rất quan trọng nha. -Ảnh: Quynh Anh
 
Điều cuối cùng đối với trang phục mà các nàng cần lưu ý đó là một đôi giày cao gót chắc chắn. Tuy nhiên, vì chúng ta chuẩn bị đồ đoàn đi du lịch nên mang cao gót nhiều quá sẽ bất tiện. Nhưng mà cứ thủ sẵn một đôi để chụp ảnh xinh đẹp cũng chẳng có vấn đề gì. Giày cao, mũi nhọn, tone màu nude là sự lựa chọn hoàn hảo đấy nhé. Nếu đi lại khó khăn thì có thể xem xét giày đế vuông nữa nha. Các nàng thông mình, xinh đẹp và biết tùy cơ ứng biến mà. Mặc xong set đồ này nàng nào trông không cao lên mình thì cứ tìm mình bắt đền nhé.

Bí kíp chụp ảnh siêu dễ thương dành cho các nàng "nấm lùn" khi đi du lịch5

Cao gót là vũ kí tối quan trọng của chị em. -Ảnh: Quynh Anh
 
Đừng bao giờ bỏ qua cách tạo dàng
 
Tôi biết thừa nhiều nàng không hề chú trọng trong cách tạo dáng, cứ thấy máy ảnh lia tới là mặt đối diện, chân đứng thẳng, mắt tít lại, giơ 2 ngón tay lên, 10 kiểu y như là 1. Nhưng mà hãy nhớ rằng người trông có cao không cũng do cách tạo dáng cả đấy. Để tôi chỉ cho các nàng một vài tip tạo dáng ngon nghẻ nhé.

Bí kíp chụp ảnh siêu dễ thương dành cho các nàng "nấm lùn" khi đi du lịch6

Chân dài hơn khi hướng về phía máy. -Ảnh: Quynh Anh

Này nhé, thay vì đứng thẳng chính diện với camera, các nàng có thể đứng chếch góc ¾. Chiêu ăn gian này sẽ làm cho người trở nên mỏng đi và đương nhiên sẽ cao thêm một chút. Tư thế chân cũng cần lưu ý. Chắc nhiều nàng không biết rằng khi đưa 1 chân hướng về phía máy ảnh thì chân sẽ được kéo dài do đặc điểm của camera. Và tránh 4 mép ảnh bởi ở vị trí đó thì các nàng không ăn gian được gì cả đâu. Nào nào, đứng dậy chụp thử một kiểu coi lời tôi nói đúng không nhé.

Bí kíp chụp ảnh siêu dễ thương dành cho các nàng "nấm lùn" khi đi du lịch6

Nghiêng người để trở nên mảnh mai hơn. -Ảnh: Quynh Anh
 
Hãy đối xử tốt với "phó nháy" của bạn

 
Vâng, đó là điều hiển nhiên nếu các nàng muốn có bức ảnh đẹp, chân dài. Hai bước trên sẽ trở nên vô ích nếu gặp phải một anh nháy “không có tâm”. Vậy nên, nếu gặp bạn nháy nào chưa có nhiều kinh nghiệm thì lấy bí kíp này mà truyền lại nhé. Hãy chắc chắn các nàng có những bức hình lung linh để đem về.

Bí kíp chụp ảnh siêu dễ thương dành cho các nàng "nấm lùn" khi đi du lịch8
 
Hãy đối xử tốt với nháy nếu muốn đẹp. -Ảnh: Quynh Anh
 
Khi cầm máy, căn làm sao để chân chạm dần mép dưới khung hình, chú ý là gần thôi nhé, chạm mép thì sẽ bị xấu. Sau đó, chếch camera lên khoảng không phía trên nhiều hơn một chút để. Đảm bảo góc máy ấy sẽ cho ra một bức ảnh siêu siêu lừa tình.

Bí kíp chụp ảnh siêu dễ thương dành cho các nàng "nấm lùn" khi đi du lịch9
 
Góc máy làm cho bức ảnh lung linh hơn. -Ảnh: Quynh Anh
 
Nhưng đừng có tham chân dài quá mà ngồi xuống chụp nhé. Cách cổ điển này sẽ khiến cho bố cục trông hơi kỳ, không tự nhiên một xíu nào. Và càng không để camera cao hơn mặt của nhân vật chính, chân sẽ bị ngắn đi một nửa, là một nửa luôn đấy ạ. Hoàn hảo nhất là để máy ngang tầm chức bà chếch lên. Xong, bấm máy và chúng ta sẽ có một vài và n bức hình hoàn hảo.

Bí kíp chụp ảnh siêu dễ thương dành cho các nàng "nấm lùn" khi đi du lịch10

Những bức ảnh đẹp từ “người chụp có tâm”. -Ảnh: Quynh Anh
 
Với những bí kíp ăn gian lợi hại này thì các nàng yên tâm mà bất chấp trên mọi địa hình. Tạm biệt luôn cả mấy app kéo dài chân trông không thật chút nào nữa nhé. Hãy nhớ rằng, chúng ta có thể hô biến mọi thứ trở nên ảo diệu hơn nhưng nghệ thuật là ở chỗ để mọi người tin điều đó là thật. Tôi mong chờ ảnh của các nàng lắm đó nha.

Bí kíp chụp ảnh siêu dễ thương dành cho các nàng "nấm lùn" khi đi du lịch12
 

Lên kế hoạch du lịch để chụp ảnh ngay thôi, đợi chờ gì nữa. -Ảnh: Quynh Anh

 
Iki Oleo
 


Ai có thể leo núi và cần chuẩn bị thế nào để có một chuyến leo núi an toàn?
BÌNH LUẬN FACEBOOK
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MẠI
WeTrek trên:
 
 
Đăng nhập bằng
 
 
hoặc
Đăng nhập tài khoản WETREK.VN
Email
Mật khẩu
Bạn quên mật khẩu?
Nhập email cần khôi phục mật khẩu
Chưa có tài khoản? Tạo tài khoản
Tạo tài khoản mới
Họ và tên
Email
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Hủy bỏ
Lợi ích khi đăng ký thành viên WeTrek:
Kiểm tra tình trạng đơn đặt hàng của bạn
Xem lịch sử đặt hàng của bạn, giúp bạn nắm bắt các thông tin đặt hàng tại WETREK.VN
Nhận thêm nhiều lợi ích thành viên tại WETREK.VN: ưu đãi lớn, phát thẻ giảm giá hàng năm, nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi, ...
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập