[WeNews] Bật mí điểm dã ngoại lý tưởng dành cho bé

Cập nhật: 04/02/2020
Lượt xem: 687
Một chuyến dã ngoại thú vị và bổ ích sẽ giúp cho các bé được giải trí sau những giờ học căng thẳng.
Vui chơi – Dã ngoại chính là món quà đặc biệt mà đội ngũ Thủy Châu Events dành tặng riêng cho các bé trong mùa hè này!

Bật mí điểm dã ngoại lý tưởng dành cho bé


Một chuyến dã ngoại thú vị và bổ ích sẽ giúp cho các bé được giải trí sau những giờ học căng thẳng. Tổ chức dã ngoại cũng chính là một trong những hoạt động của trường giúp các bé không chỉ được vui chơi mà còn có cơ hội rèn luyện thêm nhiều kỹ năng sống.
 
Hiện nay, các khu du lịch sinh thái là lựa chọn hàng đầu cho các trường khi tổ chức dã ngoại cho học sinh, đặc biệt là các bé ở lứa tuổi tiểu học và trung học cơ sở. Khi đến những nơi này, các con không chỉ được vui chơi trong không khí trong lành mà còn có cơ hội học hỏi, khám phá thế giới xung quanh, giúp con trưởng thành hơn!

Bật mí điểm dã ngoại lý tưởng dành cho bé1

Khu du lịch sinh thái Thủy Châu
 
Chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 20km, với ba khu vực đại cảnh, thác suối, hồ bơi cùng hơn 300m suối nhân tạo, khu du lịch sinh thái Thủy Châu (Bình Dương) hiện là địa điểm lý tưởng để các trường tổ chức dã ngoại ngoài giờ cho các em học sinh.
 
Với ưu điểm cảnh quan đẹp và phong phú, rất phù hợp với việc vui chơi của lứa tuổi thiếu nhi. Các bé không chỉ được vui chơi thỏa thích mà còn tiếp thu được nhiều kiến thức về thiên nhiên mà con không hình dung được qua lời giảng của thầy cô giáo.

Bật mí điểm dã ngoại lý tưởng dành cho bé2

Bật mí điểm dã ngoại lý tưởng dành cho bé3


Gói sản phẩm Vui chơi – Dã ngoại
 
Trực thuộc khu du lịch sinh thái Thủy Châu, chuyên tổ chức các chương trình trọn gói cho khách đoàn đến tham quan, team Thủy Châu Events sẽ giúp quý khách có được những phút giây trọn vẹn nhất. Đặc biệt, gói sản phẩm “Vui chơi – Dã ngoại” chính là món quà mà đội ngũ Thủy Châu Events dành tặng riêng cho các bé trong mùa hè này! Bên cạnh những hoạt động tham quan, tắm thác suối, hồ bơi; chúng tôi còn xây dựng cho các bé một câu chuyện riêng với sự góp mặt của những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, hay anh hề vui nhộn xuyên suốt từ đầu đến cuối chương trình.

Bật mí điểm dã ngoại lý tưởng dành cho bé4

Buổi dã ngoại là một hành trình lý thú và an toàn
 
Với Thủy Châu Events, mỗi chương trình dã ngoại của các bé chính là một hành trình đầy lý thú, là sự kết hợp giữa các trò chơi vận động với những tiết mục văn nghệ trí tuệ, mang đến sự vui tươi, thoải mái.
 
Ngoài ra, chúng tôi luôn đề cao tính an toàn tuyệt đối cho các em học sinh khi tham gia chương trình. Mỗi bé trong đoàn sẽ được phát một áo phao miễn phí. Bên cạnh đó, Thủy Châu Events luôn bố trí đội ngũ cứu trợ theo sát và hỗ trợ đoàn khi cần thiết.
 
Team Thủy Châu Events luôn trân trọng từng phút giây khi các bé sinh hoạt tại đây. Đó sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời đi học của các con.
QuangHV - phunungaynay.vn


BÌNH LUẬN FACEBOOK
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN KHUYẾN MẠI
WeTrek trên:
 
 
Đăng nhập bằng
 
 
hoặc
Đăng nhập tài khoản WETREK.VN
Email
Mật khẩu
Bạn quên mật khẩu?
Nhập email cần khôi phục mật khẩu
Chưa có tài khoản? Tạo tài khoản
Tạo tài khoản mới
Họ và tên
Email
Mật khẩu
Nhập lại mật khẩu
Hủy bỏ
Lợi ích khi đăng ký thành viên WeTrek:
Kiểm tra tình trạng đơn đặt hàng của bạn
Xem lịch sử đặt hàng của bạn, giúp bạn nắm bắt các thông tin đặt hàng tại WETREK.VN
Nhận thêm nhiều lợi ích thành viên tại WETREK.VN: ưu đãi lớn, phát thẻ giảm giá hàng năm, nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi, ...
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập